Thông tin truyện

Sư Huynh Là Nam Thần

Sư Huynh Là Nam Thần

Thể loại:

Đô Thị, Võng Du

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
An Vũ Hàng và Tiêu Mộc Từ chính là thầm mến nhau mà không dám nói. Tình yêu của họ chính là sự kết tinh ngọt ngào, từ cảm mến lẫn nhau rồi bất chợt bùng cháy, trở thành mãnh liệt yêu thương. Trong một lần nhàm chán mà An Vũ Hàng quyết định chơi game online, cái trò chơi mà nam thần trong lòng của cậu cũng đang chơi. Tại đây, cậu đã quen một vị sư huynh, vị sư huynh đó đối xử với cậu hết mực ôn nhu, khiến cho cậu càng ngày càng trầm luân, càng ngày càng rơi vào lưới tình không tìm thấy lối thoát.

Bất ngờ hơn nữa chính là, vị nam thần ở ngoài thực tế cũng đang tìm đủ mọi cách để xâm lấn vào trong trái tim của cậu, khiến cậu hỗn loạn vô cùng. Sư huynh hay là nam thần? Trái tim cậu chỉ có một mà thôi, cho nên cũng chỉ có duy nhất một người mới có thể sở hữu được nó!

Và điều tất nhiên mà không ai có thể ngờ tới chính là, sư huynh của cậu và nam thần lại là cùng một người!  Ấm áp, ấm áp, và ấm áp... Tất cả mọi điều xảy đến trong hành trình tiến tới tình yêu của họ đều là những bậc thang, để họ có thể am hiểu nhau hơn, để họ có thể đứng cạnh nhau lâu hơn, và đồng thời cũng là để họ lo tính chuyện mai sau.

Bình luận truyện