Thông tin truyện

Sự Huyền Diệu Của Định Mệnh

Sự Huyền Diệu Của Định Mệnh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 13 lượt
Nghe nói trên đời có những thứ mà chúng ta không thể cưỡng cầu, càng không thể chống lại. Những thứ như thế, họ gọi là "Định mệnh"- liệu có mấy ai tin vào điều đó?


Mở mắt ra, một mảnh tối đen. Trên giường, Nguyễn Mộng mồ hôi đầy đầu ngồi dậy, cái khăn mỏng manh rơi xuống đầu vai cô, cả người ướt hết mồ hôi, cô nhanh chóng đắp chăn, cái lạnh mùa đông thật lợi hại. Quay đầu nhìn vào kính trang điểm, bên trong hiện lên một gương mặt tái nhợt, phù thũng, giống như chỉ vừa chết đuối không lâu. Nơi này… rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Cô không phải đã chết sao? Chết vì say rượu cùng sốc thuốc, cô còn nhớ rõ… Ấn tượng cuối cùng của cô trước khi chết là thấy ba chữ “Phòng cấp cứu.” 


Kiếp trước làm một cô gái mập xấu xí hung dữ, sau khi bị chồng ruồng bỏ thì rơi vào những thói hư tật xấu mà chết đi. Nguyễn Mộng trọng sinh rồi trở thành một mỹ nhân với thân hình nóng bỏng, vòng eo thon thả mê người.  Những đau khổ kiếp trước không còn, cô gặp được tình yêu thực sự của đời mình. Phải chăng đây chính là định mệnh?


Lệ Ưu Đàm đã gửi đến bạn đọc một câu chuyện tình yêu sống động và đầy mật ngọt. Đồng thời cũng là minh chứng rõ ràng cho sự kì diệu của nhân duyên, của định mệnh.

Bình luận truyện