Thông tin truyện

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng
Đánh giá: 8.9/10 từ 9 lượt

Bạn đang đọc truyện Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng full (đã hoàn thành) của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Nhà họ Quan và nhà họ Âu Dương hứa hôn từ bé cho con cháu của họ là Quan Tiểu Úc và Âu Dương Y Phàm. Chán ghét sự sắp đặt này vì cô nghe nói Âu Dương Y Phàm vốn là một hoa hoa công tử, ăn chơi trác táng cho nên vào ngày hai bên gia đình chính thức gặp gỡ và định ra lễ đính hôn, Quan Tiểu Úc đã bỏ trốn. Trên đường bỏ chạy, Quan Tiểu Úc đụng vào Ivan – 1 người đàn ông cô từng quen ở một buổi tiệc sinh nhật của bạn mình, cho nên, cô níu ngay lấy anh ta và nhờ anh đưa mình đi.

Sau đó, Quan Tiểu Úc được chứng kiến sự bất lực, đau khổ của Ivan đối với Lâm Nhĩ Tích khi anh thổ lộ tình yêu và bị Lâm Nhĩ Tích từ chối. Xuất phát từ sự cảm thông nên Quan Tiểu Úc an ủi, khuyên nhủ Ivan, hai người thường xuyên đi chơi, hẹn hò, Quan Tiểu Úc dần có tình cảm với Ivan vì anh ta hoạt bát, vui tính, lịch thiệp, tài giỏi, có chí tiến thủ và Ivan cũng có tình cảm với Quan Tiểu Úc nên thường dùng những lời ngon ngọt để dỗ dành cô. 

Mọi chuyện vẫn ổn cho đến khi sự thật được phơi bày, Ivan chính là Âu Dương Y Phàm – hoa hoa công tử phong lưu, đa tình, vị hôn phu cô chưa từng gặp. Quan Tiểu Úc cho rằng anh ta đùa cợt cô nên nổi giận và cắt đứt liên lạc. Y Phàm liền dốc hết sức giải thích, mặt dày bám riết lấy Tiểu Úc để được cô tha thứ. Bên cạnh đó, còn có những truyện khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Anh Không Muốn Để Em Một Mình hay Nếu Không Là Tình Yêu.

Bình luận truyện