Tất cả
Sự Dịu Dàng Của Anh Dành Cả Cho Em
Đây không phải là tiểu thuyết, không phải tản văn, mà là một loại kỷ niệm. Một vài mẩu chuyện vụn vặt, một vài từ ngữ bình dị êm đềm, một vài hồi ức ấm áp, suốt đời em chỉ yêu một người…anh, người yêu dấu nhất của em.


Truyện là sự trãi nghiệm thú vị,sự đồng cảm trong tâm hồn của mỗi chúng ta.Hẳn ai cũng từng trãi qua hoặc chứng kiến.Tôi đã từng nói, khi anh nhìn tôi lúc nào cũng rất tập trung, tựa như tôi là toàn bộ thế giới của anh. Sự lãng mạn trong từng câu nói giữa anh và cô, nhưng cả hai đều biết để đến với nhau phải trải qua một con đường dài phía trước. “Anh đã từng thấy ngôi sao dưới ánh mặt trời chưa?” Tôi nhoài người nhìn ra cửa xe, nơi bầu trời đêm xanh thăm thẳm treo vài ánh sao đêm, bên dưới là những ngọn đèn đường đầy màu sắc.


Sự Dịu Dàng Của Anh Dành Cả Cho Em là tựa truyện ngôn tình thú vị của Lam Chi Noãn, một tác giả có lối hành nhẹ nhàng nhưng không kém phần lôi cuốn “Với anh, đó chính là em.” Mời các bạn đón đọc truyện ngôn tình ngọt ngào, đằm thắm và đậm chất soái ca này nhé.

Bình luận truyện