Tất cả
Sự Dịu Dàng Chết Tiệt (Sự Dịu Dàng Đáng Ghét)

Sống giống như việc ngồi ghép một bức tranh xếp hình nhiều màu sắc. Mà An An lại luôn cho rằng cuộc đời mình chính là bức tranh hài hòa nhất, hoàn mỹ nhất mà cô may mắn có được. Chỉ đến khi hắn xuất hiện, chàng trai ngông cuồng lạnh lùng với tình yêu cháy bỏng, khiến mọi thứ thoát khỏi trật tự vốn có của nó, đánh tan tất cả quy tắc bất di bất dịch được cô đã đặt ra.


Cứ thế cứ thế rơi vào cơn lốc vũ bão cuồng nhiệt YÊU và ĐƯỢC YÊU của hắn, không cách nào chống cự, không cách nào từ chối. Cô không còn muốn làm một cô gái cam chịu, luẩn quẩn với mối tình sáu năm đang chết dần đó nữa. Cô muốn mình khác, mà không, cái khác vốn dĩ đó nằm sâu trong con người cô giờ mới được đánh thức. Sự ràng buộc của thứ tình cảm đang chết dần giữa cô với người yêu hiện tại liệu có phải là lý do đẩy cô đến với hắn. Tình yêu? Đối với Vũ Minh mà nói, đó chỉ là một thứ tình cảm tầm thường.


Nhưng đến một ngày chết tiệt, hắn phải trở thành người dành cho An An, thứ mà hắn bảo tầm thường giờ đây nó quý giá hơn cả viên kim cương, bởi cô đối với hắn là vô giá.

Bình luận truyện