Tất cả
Sự Chờ Đợi Của Lương Thần

Thời thanh xuân tươi trẻ, tình yêu hệt như trang giấy trắng. Đến lúc bước vào đời, va chạm, vấp ngã, nước mắt nhiều mà cay đắng không ít, bất giác nhận ra, chỉ yêu thôi là không đủ. Ngoài yêu, còn cần thêm nhiều yếu tố "thực tế" khác nữa.


Thế rồi lòng kiêu hãnh xuất hiện, ngờ vực chen chỗ niềm tin, mặt trái đen tối cuộc sống đủ sức bóp nát tất cả, bao gồm mọi yêu thương đã vun đắp bấy lâu.  Tuy nhiên định mệnh, vốn đã nằm ngoài mọi trật tự nhân sinh bình thường. Tô Lương Thần vào giây phút quyết định khép lại cánh cửa ký ức đó, nào nghĩ được rằng năm năm sau, tình yêu kia lại quay về gõ cửa trái tim cô lần nữa?  Chôn chặt tình yêu vào muôn nghìn nỗi nhớ mong, hoài niệm, một Lăng Diệc Phong cao ngạo, trầm tĩnh đã bao giờ dám ước mơ đến cuộc trùng phùng với người con gái vẫn thường hiện về trong giấc mơ anh, khắc khoải? 


Tình Không Lam Hề đã phác họa mối quan hệ Lăng Diệc Phong – Tô Lương Thần theo mô-tip quen thuộc "Hòang tử-Công chúa": Họ đều là những con người tài giỏi, kiêu hãnh và ôm ấp nhiều hòai bão, khát khao của tuổi trẻ. Thế nhưng, tình yêu nào dù đẹp đẽ đến mấy, vẫn phải đối mặt với thử thách.

Danh sách chương truyện Sự Chờ Đợi Của Lương Thần

Chương 1: Nếu có một ngày anh trở thành người của công chúng, em nhất định sẽ là một fan hâm mộ trung thành của anh… Chương 2: Anh gọi “Tô Lương Thần”, giọng hờ hững xa lạ. Trái lại tim Lương Thần bỗng nhói đau Chương 3: Cô ngạc nhiên quay đầu lại, Lăng Diệc Phong cười nhạt: “ Viện trưởng Lâm, Lương Thần không biết uống rượu, ly nà Chương 4: Những người yêu nhau, sau khi chia tay, ngay cả làm bạn bè cũng không thể Chương 5: Anh không buông, trái lại anh sẽ nắm tay em suốt cuộc đời Chương 6: Hơi thở của hai người gần như hoà quyện, toàn thân cô như căng ra, cảm nhận được từng hơi thở nhẹ của anh lướt Chương 7: Em vĩnh viễn không thể kết hôn với người khác, ngay cả trong ý nghĩ! Chương 8: Anh đi ngang qua Lương Thần như không hề quen biết Chương 9: Nếu định mệnh không cho chúng ta được hưởng hạnh phúc, anh sẽ cùng em gánh chịu bất hạnh Chương 10: Tô Lương Thần, thì ra tất cả niềm tin của em đối với tôi chỉ có vậy Chương 11: Thời gian thích hợp, con người cũng đúng, duy nhất sai chỉ có bản thân mình Chương 12: Yêu không thể dùng lý trí lạnh lùng để kiềm chế tình cảm nhưng có thể dung hoà quá khứ với hiện tại hay không thì Chương 13: Những hiểu lầm chồng chéo vòng vo bị đẩy mãi lên, cuối cùng mọi việc dường như cũng trở về quỹ đạo của nó Chương 14: Trong cuộc đời luôn có một người như thế, khi ta trong cảnh ngộ khó khăn nhất, người đó dường như là sức mạnh duy Chương 15: Cánh tay anh mạnh mẽ quàng ôm vai cô, khuôn mặt thanh tú áp vào cổ cô, anh thầm thì: "Anh... nhớ em" Chương 16: Được sống với người mình yêu, mọi trở ngại dường như trở nên tầm thường, gian truân không đáng ngại, chỉ bởi Chương 17: Lăng Diệc Phong, anh có phải là người cùng em đi trọn cuộc đời hay không? Chương 18: Có lẽ Lăng Diệc Phong là định mệnh của cô, hai người mãi mãi ràng buộc với nhau Chương 19: Nhìn sâu vào mắt anh, cô nghẹn ngào: “ Em yêu anh” Chương 20: Dẫu biết Lương Thần sẽ không từ bỏ, không lùi bước nhưng anh vẫn cần một mũi tiêm phòng (1) Chương 21: Dẫu biết Lương Thần sẽ không từ bỏ, không lùi bước nhưng anh vẫn cần một mũi tiêm phòng (2) Chương 22: “ Em không cho anh rời xa em. Đừng quên anh đã hứa, sẽ bên nhau trọn đời.” Chương 23: Đoạn kết Chương 24: Những câu chuyện ngoài lề : Lần đầu gặp gỡ Chương 25: Giận hờn Chương 26: Một ngày nắng nóng giữa hạ

Bình luận truyện