Tất cả
Sự Ấm Áp Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Bạn đang đọc truyện Sự Ấm Áp Của Tổng Giám Đốc Ác Ma của tác giả Phất Chi. Dù cho anh ta có đẹp trai đi chăng nữa cũng không thể nào bắt cô bồi thường 30 tỷ chứ???? Cô còn chưa bắt đền cơ mà!!!

Không ngờ anh ta còn là người có địa vị, vì thế bắt ép cô kí thỏa thuận trả nợ.

Hừ! Tên đàn ông đê tiện, vừa chiếm tiện nghi của cô lại còn khoe mẽ, vô sỉ bắt cô bồi thường

Bắt cô kí cái này, chẳng lẽ anh ta muốn chơi quy tắc ngầm trong công ty? Còn soi mói nói cô làm việc sai sót, bảo cô tăng ca làm thêm, tên này rốt cuộc có bao nhiêu cách chỉnh người khác chứ!

Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm Cô Vợ Nữ Cường Của Chu Tổng hoặc Người Đàn Ông Của Tôi Chỉ Được Cái Đẹp Trai.

Danh sách chương truyện Sự Ấm Áp Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Chương 1: Đêm qua say xỉn Chương 2: Tôi thích Chương 3: Trai bao chuyên nghiệp Chương 4: Trợ lý tổng giám đốc Chương 5: Người đàn ông này đẹp trai quá Chương 6: Ăn no nê xong thì chạy Chương 7: Một đêm ba mươi tỷ Chương 8: Làm đồ Chơi nhỏ của tôi Chương 9: Vi phú bất nhân Chương 10: Đều đã ngủ qua Chương 11: Ba người đàn ông choáng váng Chương 12: Để bọn họ chơi trước Chương 13: Đã đủ lâu rồi Chương 14: Không thể trầm luân Chương 15: Cậu kim đối với cô thật tốt Chương 16: Dưới ánh mắt quần chúng Chương 17: Cảm ơn anh đã cứu tôi Chương 18: Ngày đầu tiên đã đi làm muộn Chương 19: Có phải rất khó chịu không Chương 20: Thứ nong nóng Chương 21: Đẩy hàm răng cô ra Chương 22: Tiền đồ Của con nhóc này là vô lượng Chương 23: Tình nhân của tổng giám đốc trần Chương 24: Như thế không gọi là sờ Chương 25: Ai sợ ai? Chương 26: Sao lại bất tiện Chương 27: Gọi điện thoại nhận thua Chương 28: Người hâm mộ nát tan cõi lòng! Chương 29: Rơi nước mắt vì ai Chương 30: Cô cầm đi ăn đi Chương 31: Trốn vào phòng ngủ Chương 32: Sự hy vọng lạ lùng Chương 33: Trong phòng một mớ hỗn độn Chương 34: Tôi đi đưa cô nhóc kia về Chương 35: Thẻ thông dụng thức ăn đường phố Chương 36: Đừng có nằm mơ giữa ban ngày Chương 37: Chơi cái gì cũng điêu luyện Chương 38: Bàn tay dơ bẩn mà dám sờ tôi Chương 39: Bỏ người phụ nữ của tôi ra Chương 40: Mắc gì mà anh lại hôn tôi Chương 41: Ba mươi triệu một câu hỏi Chương 42: Lần đầu tiên bị phụ nữ tát Chương 43: Oan gia ngõ hẹp Chương 44: Vết thương của tôi không liên quan tới cô ấy Chương 45: Bóng dáng quen thuộc Chương 46: Anh muốn phụ nữ như thế nào? Chương 47: Cô chỉ là công cụ Chương 48: Thăm viếng Chương 49: Con ngươi không thể giống nhau Chương 50: Thật sự là em sao?

Bình luận truyện