Thông tin truyện

Stockholm

Stockholm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

nhayho
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hội chứng Stockholm: Thuật ngữ miêu tả hàng loạt trạng thái tâm lý, con tin lâu ngày sẽ chuyển từ cảm giác sợ hãi, căm ghét sang yêu quý, đồng cảm, có thể tới mức bảo vệ kẻ bắt cóc. Thật ra nuôi một người đàn ông cũng không quá khó, cũng giống như nuôi một con mèo, chỉ có điều mèo sẽ chủ động lấy lòng chủ nhân, còn Vệ Cảnh Minh thì... Chắc không bao giờ.

Anh khiến máu trong người La Man sôi sùng sục, cô như con dã thú ăn chưa no chun mũi đánh hơi khắp nơi tìm dấu vết con mồi, con mồi này thú vị hơn cô tưởng rất nhiều. Thỉnh thoảng cô còn nghi ngờ mình đang mộng du, nhưng trò chơi này chơi một hai ngày còn được, đến ngày thứ ba không được ngủ nghỉ tử tế, cơ thể và đại não đều kêu gào ầm ĩ, nhưng khi đi làm không thể tỏ ra mệt mỏi, cô chỉ có thể kìm nén lại. Chỉ biết rằng cơ thể đang bị giày vò trong đau đớn, nhưng linh hồn lại sinh ra niềm vui sướng kỳ lạ, nếu có thể thật sự chết trong tay anh cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Cô muốn người đàn ông này hoàn toàn thuộc về cô, cả cơ thể lẫn trái tim chỉ có mình cô nắm giữ, cô phải đắp nặn anh thành món đồ chơi cô thích nhất, nghĩ thôi cũng cảm thấy thú vị rồi. Cuộc sống sau này cơ bản như vậy, bón anh ăn cơm, coi anh như vật nuôi, thỉnh thoảng vui vẻ, hoặc khi thấy vẻ hận thù trong mắt anh, cô và anh sẽ "làm".  “Nhưng không kịp nữa rồi, tình yêu chúng tôi từ lúc bắt đầu đã dị thường, kết thúc thế này cũng trong dự liệu của tôi. Dù có chết, cũng là chết cùng nhau, ôm chặt người ấy, với tư thế hoàn toàn chiếm hữu đi vào cõi chết”

Bình luận truyện