Thông tin truyện

Soul Mate

Soul Mate

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện kể về đôi bạn thân Makoto và Haru. Họ chưa từng bối rối hay xấu hổ khi nắm tay nhau giữa chốn đông người, ôm chào tạm biệt hoặc nằm chung một giường. Họ cảm thấy ở cạnh nhau thật tuyệt vời.  Makoto và Haru là đôi bạn tri kỉ, mọi thứ về Haru, Makoto đều biết và ngược lại mọi chuyện về Makoto, Haru đều biết.  Có lẽ do họ sống cùng nhau, ăn uống cùng nhau, đôi khi là ngủ cùng nhau nữa. 

Hai người con trai có thể làm như thế là rất khác biệt nhưng họ mặc kệ thế giới bên ngoài, họ chỉ cần cảm thấy họ hạnh phúc và vui vẻ là được. Thế giới bên ngoài nghĩ sao họ không quan tâm.  Đôi bạn tri kỉ, có chuyện gì cũng chia sẻ, tâm sự cùng nhau. Đôi khi một trong hai người đi cùng một người khác, chắc chắn người còn lại sẽ không thích thú, có khi còn nổi cơn ghen.

Tình yêu của Makoto và Haru xuất phát từ tình bạn, trải qua năm tháng trở thành tình yêu nồng cháy, thành sợi dây tơ hồng gắn kết tình yêu giữa họ. Có gần nhau mới biết được ai cần mình và mình cần ai. Makoto và Haru sẽ có mối tình êm ả trôi qua hay có một mối tình nhiều khó khăn thử thách lòng kiên định, sự chung thủy từ hai người bạn từng thân thành yêu?

Danh sách chương

Bình luận truyện