Tất cả
Soul Eyes - Đôi Mắt Linh Hồn
Truyện Soul Eyes - Đôi Mắt Linh Hồn là tựa truyện hay, mới lạ và thú vị thuộc thể loại huyền huyễn, linh dị. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của tân pháp sư đời thứ 9 của Long tộc. Mọi chuyện bắt đầu từ Nam lúc đó chỉ là một cậu học sinh bình thường nhưng là con lai giữa hai quốc gia Nhật - Việt.


Nhưng đột nhiên vào khoảng 2 năm trước cậu bị mắc bệnh lạ và mù lòa. Cậu phải sống trong bóng tối và tâm trạng đầy buồn tủi trong suốt hai năm. Có nhiều lần cậu đã nảy ra ý định tự tử, nhưng gia đình là lí do níu kéo cậu sống tiếp, để cho cậu nguôi ngoai nỗi nhớ trường lớp. Chị cậu thường đọc cho cậu nghe rất nhiều sách, từ đó Nam đều nằm lòng rất nhiều khái niệm và định lí. Nhưng cuộc đời cậu đã chuyển sang một trang mới vào một ngày.


Sau khi chữa trị bằng việc cấy ghép mắt của một thiếu nữ bị tai nạn, dần dần cậu phát hiện mình có khả năng nhìn thấy được những vong hồn. Bà nội cậu, là một pháp sư lão luyện, bà tên là Nam và là người huấn luyện Nam trở thành pháp sư vấn thân vào chuyến phiêu lưu trừ yêu diệt ma.

Bình luận truyện