Thông tin truyện

Song Y Tuyệt Thế Tung Hoành Thiên Hạ

Song Y Tuyệt Thế Tung Hoành Thiên Hạ

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

5 năm trước nàng và Thẩm Thi Quân là bạn bè thân thiết. Thẩm Thi Quân là người cuồng công việc, đặc biệt nó một niềm đam mê về rắn rất không tưởng. Đến mức không biết y học đâu ra xà ngữ để rồi ngày ngày nói chuyện với rắn khiến nàng lắm lúc tái mặt khi thấy cảnh. Thế nhưng lại có mấy ông tiến sĩ già cổ hủ lại mắng nàng là tiến sĩ điên, luôn bát bỏ những công trình nghiên cứu của nàng. Đổng Ngạc Yên nàng mặc dù có chút mơ mơ hồ hồ nhưng cực kì tin tưởng Thẩm Thi Quân không có bị điên a. 

Tuy nhiên số của Thẩm Thi Quân lại không có tốt. Đương lúc Đổng Ngạc Yên và Thẩm Thi Quân đi mua sắm về lại gặp tai nạn, cứ thế oanh oanh liệt liệt xuyên qua cái nơi này. Lúc xuyên qua cũng không có phải nàng cùng Thẩm Thi Quân ở một chỗ mà bị tách ra mỗi nơi. Nàng cư nhiên trở thành Đổng đại tiểu thư cao quý, còn A Quân lại trở thành Thẩm gia Tam tiểu thư bị ghẻ lạnh. Ông trời thực sự là chẳng thèm để mắt đến Thẩm Thi Quân nên nàng ta mới có số mệnh đen thui như thế!

Cuộc sống của hai người sẽ ra sao? Họ phải làm thế nào để thích nghi với một cuộc sống mới ở thời đại xa lạ. Mời mọi người đọc truyện Song Y Tuyệt Thế Tung Hoành Thiên Hạ của Mộ Y - Song Luyến Di Nương để theo chân hai người Thẩm - Đổng trong cuộc hành trình này!


Bình luận truyện