Tất cả
Song Trọng Sinh Chi Đào Ly
Câu chuyện kể về mối tình hậu kiếp của hai người, nhân vật chính Vân Hề kiếp trước vì yêu Hàn Diệp Tu sâu sắc nên đã bỏ mặc tất cả, ngay cả khi Hàn Diệp Tu có người bên ngoài cũng không để ý mà bỏ qua, cho dù có bị đánh đập cũng không thay đổi. Thế nhưng, thời khắc trước khi chết Vân Hề mới phát hiện ra rằng, người mà mình yêu thương căn bản không có chút tình cảm nào với mình, sáu năm tình cảm mà hắn trao cho người ta chỉ đổi lại một câu lạnh thấu tim gan "đừng làm phiền tôi".


Trước thời điểm trọng sinh, Hàn Diệp Tu là nam tra điển hình, vì cái gọi là tìm kiếm sự kích thích mà hắn đã đuổi người mình yêu ba năm ra khỏi nhà. Ba năm sống phóng túng cuối cùng đổi lại là sự mờ mịt. Mãi cho đến khi hắn nhận ra người mà hắn yêu thương nhất chính là Vân Hề thì cũng là lúc cậu đã không còn sống nữa.  Trước khi chết,  Vân Hề vẫn gặng nói: “Nếu có thể sống lại tôi chắc chắn sẽ dứt bỏ, chạy thoát khỏi anh.”


Thế nhưng,  tuy phải nghe câu từ chối tai ấy Hàn Diệp Tu vẫn nói một cách quả quyết : “Nếu có thể sống lại, anh chắc chắn sẽ toàn tâm toàn ý thương em, yêu em, bù đắp tất cả thiệt thòi kiếp trước anh gây ra cho em". Một lần nữa... Họ lại được tái sinh…

Bình luận truyện