Thông tin truyện

Sống Trong Nguy Hiểm: Tổng Tài Ngạo Mạn

Sống Trong Nguy Hiểm: Tổng Tài Ngạo Mạn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Năm cô 13 tuổi tai họa đều ập đến gia đình cô. Công ty ba cô bị phá sản, ba cô bị người ta ám sát. Mẹ và cô phải trốn khắp nơi để tránh móng vuốt của một tên tổng tài mà ba cô từng đắc tội. Nhưng rồi cha mẹ cô cũng bị sát hại, chỉ có mình cô là sống sót trong vụ thảm sát đó. Cuộc sống của cô cứ như vậy mà lâm vào ngõ cụt, cũng vì thế mà cô quyết tâm phục thù.


6 năm sau, xinh đẹp, diễm lệ cùng với vóc người hoàn hảo, cô cư nhiên trở thành một siêu mẫu hàng đầu được showbiz săn đón. Món nợ gia đình còn chưa tính xong, thì cô lại bị cuốn vào một vòng luẩn quẩn khác, đó chính là vị kim chủ của mình. Đó là một vị tổng tài tuấn tú, cả người mẫu nam phương Tây còn thua nhiều phần. Gương mặt góc cạnh tinh tế, ngũ quan anh tuấn, đôi mắt xanh lục thăm thẳm. Trên người hắn luôn tỏa ra một loại khí chất ngạo mạn bức người, khiến cho những người đứng cạnh hắn luôn cảm thấy áp lực.


Lần đầu tiên gặp nhau, hắn luôn nhìn chăm chú vào cô như một con chó sói đang nhìn con thỏ con trước khi cho vào bụng, lạnh lùng nhả ra mấy chữ  "Tôi là Kim chỉ của cô”

Bình luận truyện