Thông tin truyện

Song Thế Luân Hồi Ta Lại Bên Nhau

Song Thế Luân Hồi Ta Lại Bên Nhau

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô - Lãnh Khiết Tâm. Ban ngày cô sống với thân phận là một tiến sĩ giỏi cả y học lẫn khoa học. Ban đêm cô trở thành một sát thủ hàng đầu giết người một cách thâm độc, tàn nhẫn và nhanh gọn đến vô bóng đi vô hình - Mị Ảnh. Dung nhan hoàn hảo không có lấy một khuyết điểm. Khuôn mặt V-line đúng chuẩn, một đôi môi nhỏ nhắn nhưng màu đỏ tươi, sống mũi cao và thẳng, đôi mắt sáng và trong. Mái tóc cô đen óng ánh, để mái như những cô gái Hàn Quốc, phần đuôi tóc được uống nhẹ. Da cô trắng và mịn. Dáng người cao và 3 vòng chuẩn đến từng centimet.


Anh - Lãnh Hàn Phong. Ban ngày là một tổng giám đốc của một tập đoàn đứng đầu TG. Đến đêm anh sống với thân phận là bang chủ của Hắc Long bang. Anh được biết đến như tảng băng di động. Khuôn mặt nam tính và góc cạnh, xương quai hàm nổi bật và quyến rũ. Sống mũi cao tự nhiên. Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng cộng với undercut thời thượng. Điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt đó có lẽ là đôi mắt, đôi mắt anh đen và sáng, nó thật là sâu, sâu đến không đáy. Nó có thể khiến bất cứ ai khi nhìn vào đôi mắt ấy sẽ chìm đắm mãi trong đó không thể nào thoát ra được.


Ngay từ lần đầu gặp nhau, dù chỉ là thấy được bóng lưng của cô nhưng anh đã sinh ra cảm giác muốn bảo vệ, che chở. Nhưng liệu sống dưới hai thân phận đối nghịch nhau, liệu rằng hai người có thể đến được với nhau ? Mời các bạn cùng theo dõi truyện ngôn tình hấp dẫn này.

Bình luận truyện