Tất cả
Sống Sót
Truyện Sống Sót  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình , xuyên không và đam mỹ. Truyện kể về câu chuyện tình yêu của Khải Minh và Mạnh Khung. Trần Khải Minh khi trọng sinh về lúc 10 tuổi, đã quyết tâm làm cuộc sống của một Mạnh Khung tốt hơn, một Trần Khả Minh lúc nào cũng đấu tranh tâm lý về " đồng tính luyến ái", sẽ đưa người "cha nuôi" thoát khỏi con đường đó, hay từ từ bị cuốn vào tình cảm một cách nhẹ nhàng, yêu thương sủng nịnh của Mạnh Khung.


Chỉ muốn lớn nhanh, nhanh để chia sẻ cùng người đàn ông đó, để anh không đến mùa đông lại lạnh cóng tay, tìm từng đồng tiền cho cậu đóng tiền học hay bán máu đến mạch máu bị bể, hằn lên cánh tay chỉ để kiếm tiền mua thịt bồi bổ cậu phát triển,sẽ ăn thứ lạnh tanh của ngày hôm qua, để dành những thứ nóng hổi cho cậu, hay mỗi đêm thức trông cậu khi cậu bị đau bao tử .... là yêu thương của người cha, là yêu thương của một người đàn ông đối với cậu. Mạnh Khung, người đàn ông này qua lời kể của Trần Khải Minh sẽ không cho cậu làm bất cứ công việc gì, sẽ tự ti, sẽ nghĩ là không xứng với cậu. Rửa xe, chỉ chạy chiếc xe đạp con con, như vậy chở cậu hết mấy năm từ tiểu học - cấp ba , mùa đông cũng như mùa hạ, chịu lạnh rét thấu xương, chịu cái nóng gay gắt cũng như vậy mà che chở bảo bọc cậu, sủng nịnh cậu đến cùng, luôn nghe theo lời cậu, tin tưởng những quyết định của cậu ....


Chỉ vì cậu thực sự là đáng tin tưởng, thân xác một đứa nhỏ nhưng mỗi quyết định lại quyết đoán lẫm liệt như thanh niên hai mươi như Mạnh Khung. Dù anh biết đại ca trốn học, đi làm anh vẫn cứ như vậy nhẫn nhịn. Nếu đại ca không nói thì anh sẽ không ép cậu. Anh độc chiếm vô cùng, không muốn ai động đến cậu, chỉ cần là đồ đạc của người khác đưa cậu anh đều không nể nang vứt qua bỏ thùng rác ... anh như vậy mà hình thành một loại yêu thương độc chiếm, chỉ cần Khải Minh muốn anh đều có thể làm được. Giữa tình cảm sâu đậm đến ngất trời và đạo lý ngàn đời, thì họ sẽ chọn cái nào, hãy cùng đọc truyện để biết cái kết nhé.
TAGs
truyện h npđam mỹ trọng sinh sủng

Bình luận truyện