Tất cả
Song Sinh: Ác Quỷ Hay Thiên Thần?
Mỗi người sinh ra trên thế gian này đều có số phận của riêng mình. Lưu Giản Nhi và Lưu Giản Nhược cũng vậy là hai đứa trẻ song sinh đều bị bố mẹ bỏ rơi.


Ngày đó cuối cùng cũng đến. Tổng giám đốc Cố đã nhận nuôi hai chị em họ. Nhưng bà Cố đặc biệt ưu ái cho Giản Nhi hơn càng làm cô chị ganh ghét. Trong một đêm mưa bão chị em họ cãi nhau Giản Nhi quyết định bỏ đi để chị cô được thập phần yêu thương từ cha mẹ. Nhìn thấy mọi người đổ xô đi tìm đứa em gái. Giản Nhược quyết định từ nay sẽ là đứa em gái kia. 


Là hai mươi năm chị ép mình sống trong lớp ngụy trang của đứa em mà lớn lên. Lưu Giản Nhi sau khi rời khỏi nhà họ Cố 20 năm trước. Cô được một người đàn bà nhặt phế liệu ở khu ổ chuột nhận về nuôi, đặt cho cô cái tên Vân Tinh Hà. Hai con người giống nhau như đúc nhưng số mệnh hoàn toàn khác nhau, một người vàng son hoa lệ một người lấm lem bụi bặm. Cuộc sống của họ tốt đẹp và yên bình nếu không phải tranh giành hai người đàn ông nhà họ Cố kia. Cố Thừa Phong và Thừa Vân từ nước ngoài trở về họ đều yêu quý đứa em gái kia cho đến một ngày họ tình cờ gặp Tĩnh Hà và cả hai đem lòng yêu mến cô quyết chinh phục cô. Một lần nữa sự đố kỵ của người chị lại trổi dậy. Cô sẽ làm gì Tĩnh Hà để đoạt lại tình cảm của hai người kia?

Danh sách chương truyện Song Sinh: Ác Quỷ Hay Thiên Thần?

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11

Bình luận truyện