Thông tin truyện

Song Sát

Song Sát

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Quyến luyến chi một mối tình không trọn vẹn? Để kiếp này, đời này phải đau thương. Thời gian là một thước đo đo đếm về mức độ tình cảm, về độ dài của những tháng ngày đã qua đi. Có những thứ, ngay từ đầu không biết có lẽ sẽ tốt hơn. Cho dù là như thế nào cũng không thể nào tránh thoát được cái gọi là định mệnh. Cho dù cố gắng thay đổi, nhưng sự thật vẫn vậy, vẫn như thế trường tồn. 


Lòng người sâu thẳm bao nhiêu, nào ai hay biết được? Cả một đời sống trong cảnh giác, cuối cùng cũng lại vẫn không chống cự được hai tiếng yêu thương. Phải chăng, ngay từ khi sinh ra, chúng ra đã được định sẵn là sẽ phải trải qua những gì? Hoa nở là vô tình, hoa rơi là hữu ý. Có duyên thì nhất định sẽ thành đôi. Vô duyên, có trách cũng không thể nào mà làm thay đổi đi được hết thảy. 


Vận mệnh, đâu phải ai nói muốn thay đổi là liền thay đổi được? Cái gì trước sau nó cũng cần phải có thời gian để giải đáp. Cho dù cuộc đời này ẩn chứa bất cứ điều gì, chỉ cần có niềm tin và ý chí, nhất định sẽ thành công. Dũng cảm đối mặt với hiện tại, động lực đối mặt với mai sau, tát cả, tất cả đều do thiên ý làm nên.

Bình luận truyện