Tất cả
Song Nữ Hiệp Hồng Y

Nơi đó là góc vườn về phía Đông Bắc, rất ít người lui tới, ngay cả gia tướng của chủ nhân với người coi vườn cũng ít đi lại canh tuần nơi đây. Bỗng trên mặt bãi có một luồng ánh sáng màu vàng đang nhảy lên, nhảy xuống, xa xa trông tựa như người ta đang tranh nhau làm cầu ở trên đất tuyết vậy. Trái cầu ấy đi tới đó, và quanh trái cầu chừng hai trượng còn thấy sức gió thổi vù vù nữa. Đột nhiên, trong bóng sáng đó, có một tiếng rú rất thánh thót, rồi bóng sáng như trái cầu kia bỗng bắn lên không hơn trượng, trông chẳng khác gì một chiếc cầu vồng. Nhưng rồi ánh sáng chói lọi của vật ấy cũng thấy biến mất ngay. Cùng lúc ấy, từ trên không có một bóng người phi xuống, đứng ở trong bãi cỏ, mặt không đỏ, hơi không thở hổn hển. Người đó là một thiếu niên công tử hãy còn ít tuổi, mặt rất phương phi anh tuấn.


Truyện xoay quanh cậu thiếu niên Thanh Lam đang ngày đêm trau dồi võ học, một cậu bé thông minh, sáng láng lễ phép. Cậu luyện tập võ nghệ cùng với thầy đồ Thư, nhưng thầy vẫn cho rằng: Cậu ấm con nhà dòng dõi, sống ở trong một gia đình phú quý như thế, học được một vài miếng võ như vậy, kể cũng đủ phòng thân rồi. Nhưng là rốt cục thầy đồ Thư là người như thế nào, võ học có thực sự phải cần cù như vậy không, vẫn thường nghe giang hồ hiểm ác, không biết rằng những nỗ lực của cậu trai này có thể giúp cậu vượt qua được tất thảy những khó khăn mà mình sắp phải đối mặt hay không. Cùng đọc truyện để hiểu rõ hơn con đường dài phía trước này nhé !!!

Danh sách chương truyện Song Nữ Hiệp Hồng Y

Chương 1: Thần quỷ trên ma sơn Chương 2: Vết dày nho nhỏ Chương 3: Càn khôn nhất kiếm Chương 4: Thanh lam thám trảo Chương 5: Nhất kiếm dương oai Chương 6: Hổ đầu đồng phú Chương 7: Luận đao trong mưa Chương 8: Hắc y ma tặc Chương 9: Tiếng đàn trầm bổng Chương 10: Lấy trộm hộp Chương 11: Tặng kiếm Chương 12: Kỳ nhân trong động Chương 13: Ly Hợp thần công Chương 14: Thanh ngọc độc bang luân Chương 15: Thiên Lang và Thiên Hồ Chương 16: Gật đầu lia lịa Chương 17: Xa luân chiến Chương 18: Ba môn khí giới ngọc thạch Chương 19: Đàn chỉ kim hoàn Chương 20: Mắt chó giấy Chương 21: Hoàng hà tam khấu Chương 22: Yến sơn song kiệt Chương 23: Lầm lỗi bất ngờ Chương 24: Cuộc tranh chấp nữ đồ đệ Chương 25: Giây sắt trên vách núi Chương 26: Mười hai vị tỷ la đại sư Chương 27: Đồ đệ của kẻ thù Chương 28: Cảm giác kỳ lạ Chương 29: Ba lọ thuốc Chương 30: Cấm địa trên núi trung nam Chương 31: Khu rừng bí mật Chương 32: Thua sẽ liệu trường Chương 33: Thủ pháp điểm huyệt tinh diệu Chương 34: Liệt hoả kỳ và huyền linh chưởng Chương 35: Mê trai mê tới điên khùng Chương 36: Một tay lật trời Chương 37: Tình thế bó buộc Chương 38: Ông già nhỏ bé xuất hiện Chương 39: Ông già khéo bắt chước Chương 40: Phải chính tại hạ đây Chương 41: Đây là tử cốc Chương 42: Một cành mây dại Chương 43: Keo sừng rồng Chương 44: Tới chậm một bước Chương 45: Nàng đi giang nam rồi Chương 46: Nửa mảnh thiên vương Chương 47: Căn phòng cấm cố Chương 48: Hai tên ma đầu Chương 49: Người đuổi ta làm chi Chương 50: Trường hận cốc

Bình luận truyện