Thông tin truyện

Song Lạc

Song Lạc

Thể loại:

Ngược, Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tên cậu được gọi là Lạc Thư, nó cũng không có ý nghĩa gì đặc biệt, chỉ là baba cậu khi điền vào hộ khẩu thì thấy một quyển sách nên thuận miệng lấy. Cậu biết gia đình cậu không giống với những gia đình khác. Cậu không có mẹ, chỉ có một baba. Cậu cũng không có họ hàng, bởi vì nhà cậu không cần họ hàng. Đây là nguyên câu của baba cậu, nguyên nhân cụ thể cậu không có một đống họ hàng như người khác, cậu cũng không biết.


Bởi vì baba không nói gì, nên cậu cũng không dám hỏi. Thế nhưng nguyên nhân cậu không có mẹ lại rất rõ, bởi vì thời điểm sinh cậu mẹ cậu khó sinh, hạ sinh cậu xong liền hương tiêu ngọc vẫn. Là cậu hại chết mẹ của mình, bởi vì như thế, baba yêu thương mẹ cậu nên thập phần chán ghét và cũng không muốn gặp cậu.


Baba trong mắt cậu là người lãnh đạm cùng nghiêm nghị. Baba đối với cậu so với người khác còn xa lánh hơn, chưa bao giờ giống như những người baba khác cùng con mình chơi đùa cãi nhau hay thậm chí là đánh con mình. Lạc Thư thậm chí còn nghĩ, baba đánh chửi mình so với luôn luôn xa lánh giống như dùng để đối với cấp dưới không mang theo chút tình cảm nào, chí ít, khi đó còn khiến hắn có cảm giác là con của baba.

Bình luận truyện