Thông tin truyện

Song Đôi Kỳ Tài

Song Đôi Kỳ Tài

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Song Đôi Kỳ Tài  là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không.Truyện kể về Thất Nguyệt Hồng, một cô nàng xinh đẹp nhưng sống trong gia đình không mấy yên ấm. Khiến cô phải bương chải cuộc sống trong cái thế giới mà đồng tiền là tất cả. Cũng chính nó chi phối đến tính cách của cô, khiến cô trở thành một người yêu tiền như mạng, lười không tả, đang là giảng viên xinh đẹp của ngành âm nhạc thuộc trung tâm nghệ thuật.


Một người yêu tiền hơn mạng, cũng chính vì tiền mà mất mạng xuyên không vào thế giới cổ đại làm khuynh đảo hoàng cung rộng lớn với nhiều cạm bẫy. Nữ nhân cùng tạo nên sóng lớn với nàng cũng là nữ tử sống ở thời hiện đại, vì sự chán ghét của gia đình mà tự vẫn và xuyên không đến chốn này. Các nhân vật trong truyện :

Nàng là một cô nàng yêu tiền như mạng, vì đuổi theo tên cướp cướp tiền lương cô vừa nhận được mà bị ô tô đâm chết, hoa lệ xuyên không qua. Hắn là nhiếp chính vương Nam Lăng hoàng triều. Người đời biết đến hắn là 1 kẻ khát máu, cướp đi sinh mệnh của một người trong vô thanh vô thức.


Nữ nhân cùng nàng là một nhà phát minh đại tài. Luôn cho rằng vì mình mà cha chết, mẹ và cha dượng không thèm đoái hoài quan tâm, chỉ lăm lăm lấy tiền từ tay cô. Do tâm lí mà cô tự tử rồi xuyên qua.


Y được mệnh danh là bạo quân, luôn đeo cho mình cái mặt nạ lạnh băng.Y dùng bạo lực để trị quốc, đưa Đông Sở đứng thứ hai của thất quốc. Số phận cho họ quen biết nhau, từ nay hoàng cung gà bay chó sủa, từ nay trên đại lục vang danh 2 nữ tử làm rung động thất quốc. Cuộc tình của bọn họ sẽ như thế nào cùng đọc truyện để biêt được cái kết nhé.

Bình luận truyện