Tất cả
Song Đôi Kì Tài
Thất Nguyệt Hồng chỉ cảm thấy đầu đau như búa bổ. Nàng một cô nàng yêu tiền như mạng, vì đuổi theo tên cướp cướp tiền lương cô vừa nhận được mà bị ô tô đâm chết, hoa lệ xuyên qua đến thế giới cổ đại này. Liên Hoa khẽ cử động, Một trận đau buốt từ trên đầu truyền đến khiến nàng nhíu chặt lông mày. Nàng một nhà phát minh đại tài. Luôn cho rằng vì mình mà cha chết, mẹ và cha dượng không thèm đoái hoài quan tâm, chỉ lăm lăm lấy tiền từ tay cô. Do tâm lí mà cô tự tử rồi xuyên qua.


Hai nữ tử, một hoạt bát vui vẻ, 1 nội liễm trầm ổn.. Số phận cho họ quen biết nhau, cả hai đều được đưa vào hoàng cung để được ân sủng, từ nay hoàng cung gà bay chó sủa, từ nay trên đại lục vang danh 2 nữ tử làm rung động thất quốc…Một Nhiếp chính vương Nam Lăng hoàng triều. Người đời biết đến hắn là 1 kẻ khát máu, cướp đi sinh mệnh của một người trong vô thanh vô thức.


Một Hoàng Đế được mệnh danh là bạo quân, luôn đeo cho mình cái mặt nạ lạnh băng. Y dùng bạo lực để trị quốc, đưa Đông Sở đứng thứ hai của thất quốc. Liệu số phận của hai nữ tử này sẽ ra sao khi được vị nam nhân nào trong hai người này lựa chọn thì đều có cảm giác sẽ không tốt....

Bình luận truyện