Thông tin truyện

Song Diện Nam Sủng

Song Diện Nam Sủng

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ngày qua ngày, vì kiếm tiền, Lý Tĩnh Dao vào ban đêm ở thành phố này bán đứng  thân thể mình, hắn thật không biết, cuộc sống như  vậy đến tột cùng phải kéo dài tới khi nào mới có thể dừng lại. Nhưng chỉ cần một ngày hắn còn cần tiền, hành hạ sẽ  vĩnh viễn nhìn không thấy tới điểm cuối.


Từ trước đây thật lâu đã phát hiện, hắn có thể chịu được bất kỳ một người đàn ông nào đụng chạm hắn, đối với hắn làm bất cứ chuyện gì, nhưng không thể chịu được một nụ hôn đơn giản. Cho nên hắn lập thành cấm kỵ, nên dù có quan hệ với bất kì gã đàn ông nào thì hắn vẫn có thể bình thản đối mặt. Nhưng hễ bất kì ai phạm phải điều cấm kỵ này thì dù đó có là ai hắn cũng không tiếp, giao dịch lập tức sẽ bị hủy. 


Phương Vật Viễn có bối cảnh tốt hơn rất nhiều Lý Tĩnh Dao, từ nhỏ đã ngậm thìa vàng, thậm chí phụ nữ vây quanh hắn dù vì dung mạo hay gia thế của hắn đều rất nhiều. Nhưng hắn cũng nhận thấy sự khác thường của bản thân, cho đến khi gặp được Lý Tĩnh Dao hắn mới hoàn toàn chắc chắn rằng bản thân quả thực đã bị cậu hút hồn mất rồi. Dù có phải dùng bất cứ thủ đoạn gì hắn cũng muốn trói buộc cậu thuộc về hắn.

Bình luận truyện