Thông tin truyện

Sống Cùng Vạn Tuế

Sống Cùng Vạn Tuế

Thể loại:

Đô Thị, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

 Sống Cùng Vạn Tuế là bộ truyện Sắc - Đô Thị, có pha chút Huyền Ảo. Nhân vật chính của tiểu thuyết này là Lục Minh, gia thế cực kỳ bí ẩn. Hắn có một thân thế phi phàm, cùng võ công cao siêu nhưng lại là kẻ vô công rồi nghề, mãi không xinh được việc, tình cảnh cũng vô cùng túng bấn.


Số phận lại đưa đẩy, bức ép hắn vào tình thế tréo ngoe khi Lục Minh đã tu luyện võ công Đồng tử công thuần khiết từ nhỏ, không bao giờ được gần gũi nữ sắc nếu không muốn tẩu hỏa nhập ma, thì khi thuê nhà, Lục Minh lại rơi vào một "động nhền nhện" toàn những mỹ nữ, như trăm hoa đua sắc.

Hàng xóm của hắn, tất thảy đều là cực phẩm mỹ nhân. Từ hoa khôi trường học, đến nữ cường cảnh sát xinh đẹp, đại minh tinh điện ảnh Ngự Tả, thậm chí một tiểu công chúa đáng yêu cũng xuất hiện,... Tất cả đều có cảm tình với gã trai nghèo Lục Minh ngây thơ và tốt tính này. Khiến hắn bối rối và hoang mang khi phải lựa chọn giữa môn võ công chân ái của cả đời mình và những nữ tử như hoa như ngọc vây quanh này.


Những tình huống hài hước, vui vẻ trong tiểu thuyết Sống Cùng Vạn Tuế sẽ giúp độc giả có một cuối tuần nhiều tiếng cười.Danh sách chương

Bình luận truyện