Tất cả
Sống Cùng Vạn Tuế

 Sống Cùng Vạn Tuế là bộ truyện Sắc - Đô Thị, có pha chút Huyền Ảo. Nhân vật chính của tiểu thuyết này là Lục Minh, gia thế cực kỳ bí ẩn. Hắn có một thân thế phi phàm, cùng võ công cao siêu nhưng lại là kẻ vô công rồi nghề, mãi không xinh được việc, tình cảnh cũng vô cùng túng bấn.


Số phận lại đưa đẩy, bức ép hắn vào tình thế tréo ngoe khi Lục Minh đã tu luyện võ công Đồng tử công thuần khiết từ nhỏ, không bao giờ được gần gũi nữ sắc nếu không muốn tẩu hỏa nhập ma, thì khi thuê nhà, Lục Minh lại rơi vào một "động nhền nhện" toàn những mỹ nữ, như trăm hoa đua sắc.

Hàng xóm của hắn, tất thảy đều là cực phẩm mỹ nhân. Từ hoa khôi trường học, đến nữ cường cảnh sát xinh đẹp, đại minh tinh điện ảnh Ngự Tả, thậm chí một tiểu công chúa đáng yêu cũng xuất hiện,... Tất cả đều có cảm tình với gã trai nghèo Lục Minh ngây thơ và tốt tính này. Khiến hắn bối rối và hoang mang khi phải lựa chọn giữa môn võ công chân ái của cả đời mình và những nữ tử như hoa như ngọc vây quanh này.


Những tình huống hài hước, vui vẻ trong tiểu thuyết Sống Cùng Vạn Tuế sẽ giúp độc giả có một cuối tuần nhiều tiếng cười.Danh sách chương truyện Sống Cùng Vạn Tuế

Chương 1: Kỳ ngộ Chương 2: Hồng nhan họa thủy Chương 3: Thân thể dị biến Chương 4: Giác quan thứ sáu Chương 5: Chia tay “10 đồng” Chương 6: Đơn thuốc thần kỳ Chương 7: Phụ thân của Lộ Minh Chương 8: Bá khí xung thiên Chương 9: Mạo nhận bạn trai Chương 10: Cứu người như cứu hỏa Chương 11: Lãnh Mỹ Nhân Chương 12: Người Đẹp Như Mộng Chương 13: Sát tâm của Lộ Minh Chương 14: Cắn dái tai, coi là tội vụng trộm cần phải xử lí Chương 15: Hồ Ly Mĩ Nhân Chương 16: Cong mông lên câu dẫn nữ minh tinh Chương 17: Lãnh Huyết Sát Thủ Chương 18: Kẻ địch nguy hiểm Chương 19: Cao Thủ Chương 20: Kiêm Chức Bảo Mẫu Chương 21: Nộ Khí Chương 22: Uy lực của đại thúc Chương 23: Điện thoại của lãnh mỹ nữ Chương 24: Nghĩ sao đẹp thế Chương 25: Quỷ thủ Chương 26: Vô sỉ là hoa danh (tên) của tôi Chương 27: Thế này mới là bắt nạt người Chương 28: Súng, không phải chơi như vậy Chương 29: Mạo nhận đặc công của cục quốc an Chương 30: Chuyên gia AV Chương 31: Bạo quân Chương 32: Tổ chức hắc ám Chương 33: Thịt Chương 34: Ta là Tử Thần Chương 35: Ma Thần Truyền Nhân Chương 36: Nhìn bằng con mắt khác Chương 37: Xem tôi đây Chương 38: Heo mập ăn lão hổ Chương 39: Ngươi điên rồi Chương 40: Khách không mời mà đến Chương 41: Lừa dối Chương 42: Chuyển nhà Chương 43: Lâm thời Quản gia Chương 44: Hắc sắc lôi ti nội y Chương 45: Hào trạch cự phú Chương 46: Song đại mỹ nhân Chương 47: Mỹ nữ hàng xóm Chương 48: Cùng mỹ nữ đồng hành Chương 49: Cho lão nương sờ một cái Chương 50: Bên trong còn non lắm

Bình luận truyện