Thông tin truyện

Sống Cùng Biểu Tỷ

Sống Cùng Biểu Tỷ

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng, Sắc

Trạng thái:

Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt

Tần Thiên - nhân vật chính của tiểu thuyết Sắc hiệp - Đô thị mang tên Sống Cùng Biểu Tỷ được mệnh danh là thanh niên may mắn nhất hệ mặt trời cũng không có gì sai. Khi hắn, từ một sinh viên bình thường, ngoại hình cũng khôn có gì nổi trội, xưa nay chỉ biết ngắm mỹ nữ qua màn hình vi tính rồi tự "giải quyết" thì bỗng một ngày, hắn nhận được một gói bưu phẩm, không rõ người gửi. Vì tò mò, hắn đã mở ra xem. Bắt đầu từ đó, cuộc đời hắn hoàn toàn rẽ ngoặt sang một hướng đi mới mà trước đây mấy chục năm cuộc đời, hắn chưa từng nghĩ tới.


Chiếc nhẫn đó sẽ mang lại dị năng vượt trội cho hắn mỗi khi hắn "thịt" được mỹ nữ. Vừa nhận được siêu năng lực, vừa được ôm ấp mỹ nữ, quả là quá lời cho Tần Thiên. Nên hắn, không một chút chần chờ mà xách súng ra trận. Nào là mỹ nữ biểu tỷ Tiêu Du, hoa hậu giảng đường Hàn Thi Vũ, cực phẩm Loli Tiểu Nhã, mỹ phụ thành thục Triệu Nhã Chi, hoa khôi cảnh sát Sở Tương Tương, mỹ nữ lão sư Lâm Hiểu Di…đều đại bại dưới tay của tên sinh viên Tần Thiên ma mãnh và bỉ ổi này.


Nếu truyện chỉ đơn giản có những màn nóng bỏng của các nhân vật chính thì quả thực, đã không thu hút nhiều lượt xem như thế. Cho nên, chắc chắn phải có đánh nhau chém giết, nói chung tất cả những gì bạn cần có ở một cuốn truyện Sắc hiệp - Đô thị - Dị năng,  bạn có thể tìm thấy ngay trong Sống Cùng Biểu Tỷ.Danh sách chương

Bình luận truyện