Tất cả
Sống Chung Với Sếp Tổng

Đỗ Lôi Ty - một nhân viên trong tòa soạn. Cô từ một cô gái bình thường, có bạn trai, công việc, tiền bạc đầy đủ thì bỗng trở thành một cô gái bị đá, thất nghiệp, không tiền bạc. Chỉ trong một ngày mà mọi thứ đen đủi đều đến với cô đã vậy chiếc túi xách duy nhất mà cô có cũng bị cướp mất!


Đang buồn chán với mọi thứ thì từ đâu một chàng trai khôi ngô, giàu có quỳ xuống trước mặt cô và cầu hôn. Cô vẫn nghĩ đây là một trò đùa nên đã đồng ý nhưng không ngờ hiện thực phũ phàng đây không phải là một trò đùa. Cô đã làm gì thế này??! Liêm Tuấn – Tổng giám đốc của công ty Liêm Thị, Liêm Tuấn còn trẻ nhưng đã một mình gánh vác cả Liêm Thị, có thể nói là tuổi trẻ tài cao, đẹp trai, phong độ. Vì muốn bà nội không phải lo lắng về mình, anh đã cầu hôn một cô gái anh gặp ngoài đường. Chẳng ngờ...  cô ấy đồng ý!!


Cô và anh nếu sống chung với nhau thì liệu hai người có nảy sinh tình cảm với nhau hay không? Hay cuộc hôn nhân này sẽ chỉ kéo dài trong vài tháng hay vài năm?...Tất cả chỉ có trong Sống Chung Với Sếp Tổng! Mời các bạn đón đọc!


Bình luận truyện