Tất cả
Sơn Hà Nhật Nguyệt
Câu chuyện kể về Bát Gia cả đời tranh đấu giành quyền lực với Ung Chính đại nhân sau khi chết thì trọng sinh về thời điểm hắn mới bảy tuổi. Kiếp trước cùng Dận Chân đấu đá cả đời người, kết quả lại bị giam giữ sống không bằng chết, kiếp này có cơ hội làm lại từ đầu, hơn cả hắn nhìn sự đời đã quá tường tận, thế là buông xuống dã tâm, chỉ mong đời này được an nhàn qua ngày, phụng dưỡng mẫu thân.

Nhưng định mệnh cũng thật là vi diệu vãi đạn, hắn vì không muốn phải như kiếp trước rước thù hằn với Dận Chân, nên kiếp này mới cũng y làm huynh đệ tốt, ban đầu lý do chỉ vì không muốn vị hoàng đế lãnh khốc tương lai đối xử với mình như đời trước, ai ngờ thời gian thoi đưa, cuối cùng hắn cùng y không những trở thành huynh đệ tốt, mà lại còn phát sinh loại quan hệ mà đáng ra giữa hai người thân không nên có.

Cứ thế hai người trải qua thời thơ ấu, niên thiếu, trưởng thành, mọi chuyện diễn ra như cũ, dần nuôi dưỡng tình cảm. Và thế là một màn gà bay chó sủa khắp hoàng cung bắt đầu. Cùng phá án, cùng đi chơi, cùng ngủ chung giường, cùng giúp đỡ nhau, cùng... Rồi mọi chuyện sẽ về đâu? Kết cục của mối quan hệ đó như thế nào đây?

Bình luận truyện