Tất cả
Sói
Một đường chạy thẳng vào tim, đó chính là một đòn đột phá trí mạng. Nếu như ta không kịp phòng bị từ trước, nhất định sẽ liên tiếp đón nhận những thất bại trong tình trường. Nhưng mà một khi đã yêu chân thành và sâu đậm đối với một người, cho dù có là thua cuộc, họ vẫn mãn nguyện mà đánh đổi. Hạnh phúc của con người chỉ có một mà thôi. Đó chính là cả một đời người ấm áp.


Cô là quản gia chuyên đi lo chuyện bao đồng? Không không không không! Cô chẳng qua chỉ là có trách nhiệm trong công việc mà thôi! Mọi chuyện suy tính tại trong nhà, cô luôn hết mực thể hiện tài năng. Có lẽ cũng vì thế mà cô đã đánh thức được con sói lớn ngủ lâu năm ẩn trong cơ thể của anh. Cô gái nhỏ này đối với anh mà nói thật sự là có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Nhìn cánh môi hồng hào của cô mà xem, anh chỉ muỗi cắn một phát để được cảm nhận dư vị ngọt ngào tan trong đầu lưỡi.


Nhưng, cô có quyền quản lý tất cả. Hay thậm chí là ngay cả cuộc đời của anh. Đối với anh, yêu một người chính là nhất kiến chung tình, tuyệt đối sẽ không bao giờ bỏ rơi người mà anh đã định sẵn là cả cuộc đời. Thế nhưng, cô ăn xong lại có thể không chùi mép sao?

Bình luận truyện