Tất cả
Sói Tài Gái Sắc
Mỗi người khi sinh ra đều là điều kì diệu được tạo hóa ban tặng. Khi ta trưởng thành, tìm kiếm được nửa kia của cuộc đời mình, cùng nhau sinh ra những tiểu bảo bối đáng yêu, đó sẽ là cuộc tình trọn vẹn nhất. Nhưng nếu dây tơ hồng bị rối ren, vậy làm sao mới có thể gỡ ra? Làm sao có thể không phải lo lắng cho duyên phận đang chờ đợi ở phía trước?


Cô là cô nàng có bộ ngực khủng, mặc Cup C. Điều này khiến cho cô tự tin vô cùng. Ưỡn ngực bước đi, bao ánh mắt phải ngoái lại nhìn, bao đàn ông phải nổ mắt. Đây có được coi là một thành tựu lớn trong nhật kí cuộc đời của cô hay không? Xung quanh cô, ai ai cũng mê mẩn cô. Không cần biết do sắc đẹp hay do có ngoại hình nóng bỏng, cô vẫn đủ tự tin để chinh phục trái tim họ. Từ lớn đến trẻ, có ai mà không muốn cùng cô làm bất kì một điều gì đó? 


Cô có số phận đào hoa vô cùng. Nhưng trái tim này chưa biết nên phải chọn lựa ai. Mẹ nó, trời đất ơi! Xung quanh cô đều là sói! Họ chỉ muốn đem cô ra mà hung hăng nghiền nát thôi! Cô phải làm sao mới có thể thoát khỏi những cái móng vuốt sắc bén này? Nhưng mà, chạy trời không khỏi nắng rồi!

Danh sách chương truyện Sói Tài Gái Sắc

Chương 1 Chương 2: Mập mờ làm cho người ta lệ rơi đầy mặt Chương 3: Cái nhìn phong tình Chương 4: Đừng khinh người quá đáng Chương 5: Trong nhà có người Chương 6: Chân nhân bất lộ tướng Chương 7: Hôn Chương 8: Người phụ nữ ngày, thực là nhanh sa đọa! Chương 9: A, vậy thật buồn cho tự tôn của phái nam… Chương 10: Tấm hình khó coi Chương 11: Ở chung? Chương 12: Không có tiền đồ lắm Chương 13 Chương 14: Mặt người dạ thú Chương 15: Thâm tình hiếm thấy Chương 16: Lâm phu nhân Chương 18: Thân phận bại lộ Chương 19: Ai cũng có bí mật……… Chương 20: Cơn ác mộng bốn năm trước… Chương 21: Tình thâm không thể rõ… Chương 22: Xác định quan hệ?... Chương 23: Cùng giường chung gối Chương 24 Chương 25: Tần tiểu thư muốn lấy tiền đập người… Chương 26: Xem tướng Chương 27: Tô San phong phú Chương 28: Dung túng không nói lên lời Chương 29: Vân nhi tôi nhịn cô Chương 30: Xem mắt Chương 31: Quỳ Chương 32: Nếu như mà em muốn anh giúp em đối phó với Lâm Duệ thì sao? Chương 33: Vạch trần tất cả bí mật… Chương 34: Mua cô? Chương 35: Tình cảm làm lợi thế Chương 36: Thật ra ông yêu đứa con trai này… Chương 37: Ông thiếu nhà họ Tô Chương 38: Chúng ta ly hôn đi Chương 39: Tô San phản kích… Chương 40: Người đàn ông trong nóng ngoài lạnh… Chương 41: Quay về trong lòng Lâm Duệ……… Chương 42: Người phụ nữ to gan lớn mật Chương 43: Tình yêu nho nhỏ… Chương 44: Đau lòng Chương 45: Thịt tới nữa rồi Chương 46: Người đàn bà lòng lang dạ sói Chương 47: Người đàn ông thương vợ……… Chương 48: Tối nay em cứ ở lại đây Chương 49: Tại sao yêu em? Chương 50: Lúc gặp lại, anh đã cao cao tại thương… Chương 51

Bình luận truyện