Tất cả
Sói Hoang Và Tiểu Bạch Thỏ
Truyện teen Sói Hoang Và Tiểu Bạch Thỏ của tác giả Hạ Băng, truyện kể về mối tình của cặp đôi thanh mai trúc mã, làm gì cũng có nhau người ngoài nhìn vào thì thấy họ giống như hai anh em hơn bởi sự chăm sóc bảo vệ của anh luôn ưu ái dành cho cô hơn bao giờ hết. Những thứ tình cảm đó ngày càng được thăng hoa khi giờ đây họ đã là những cô cậu học sinh cấp ba, suy nghĩ đã khác nhưng tình cảm vẫn luôn không thay đổi. Mẫn Mẫn – thỏ con trở thành một cô nàng xinh đẹp, còn Lâm Lâm – sói cũng đã trưởng thành, dù thế thì mối quan tâm đến thỏ con vẫn còn y nguyên và đậm đặc như thỏ con không bao giờ lớn.


Hai người như đôi bạn thân tri kỷ, đến với nhau một cách tình cờ nhưng định mệnh lại đưa họ dính với nhau bằng những thử thách cũng như lòng tin trong tình yêu. Đôi lúc xảy ra nhiều hiểu lầm nhưng sau đó họ lại càng gắn bó hơn bởi ai cũng hiểu rằng, nếu đánh mất người kia thì họ sẽ chẳng tìm kiếm được thứ hạnh phúc ngọt ngào này ở đâu được nữa.


Liệu thó con và sói hoang có một cái kết happy ending hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện Sói Hoang và Tiểu Bạch Thỏ

Danh sách chương truyện Sói Hoang Và Tiểu Bạch Thỏ

Chương 1 Chương 2

Bình luận truyện