Thông tin truyện

Sói Đi Thành Đôi

Sói Đi Thành Đôi
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Sói Đi Thành Đôi full ( đã hoàn thành ) của tác giả Vũ Triết. Câu chuyện này chính là như vậy. Hàng ngày Biên Nam và Khưu Dịch đều xảy ra xung đột, nhưng ai ngờ đến cuối cùng lại yêu nhau sâu đậm đến mức không thể tách rời. Cha ông ta nói không sai, yêu nhau lắm cắn nhau đau. Hàng ngày họ xảy ra tranh cãi, nhưng đến khi gặp chuyện đều quan tâm, bảo vệ lẫn nhau. Đây mới chính là thức tình cảm chân thành xuất hiện phát từ hai người.

Biên Nam là một chàng trai trẻ tuổi, tuy vãn còn rất trẻ nhưng đã là tổng giám đốc của một tập đoàn nổi tiếng thế giới, đứng trên vạn người, người người kính nể. Thủ đoạn trên thương trường nhẫn tâm đến mức các vị tiềm bối cũng phải nể phục. Biên Nam chính là như thế, là một con người điển hình cho công việc. Ai cũng nói anh lạnh lùng đến mức không ai dám đến gần, nhưng không ngờ có một ngày người lạnh lùng như Biên Nam lại chìm trong biển tình của một kẻ ngốc nghếch.

Khưu Dịch là một người hết sức bình thường. Nhan sắc, gia thế, học lực đều rất bình thường. Thế nhưng số phận của Khưu Dịch lại may mắn, dù cho cậu có hơi ngu ngốc một tí nhưng không hiểu sao lại được nhận vào tập đoàn của Biên Nam, một tập đoàn chuyên tuyển những con người ưu tú. Cũng từ đây, số phận của hai người họ bắt đầu. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Phi Lai Hoành Khuyển hay Tôi Đến Mượn Cái Bật Lửa.

Bình luận truyện