Tất cả
Sôcôla Đen
Truyện ngôn tình Socola Đen xoay quanh câu chuyện tình yêu thơ mộng, ngọt ngào và lãng mạn. Tình yêu của những thanh socola ngọt ngào, nồng cháy, một một lần thưởng thức cái hương vị đó, ta lại nhớ mãi không nguôi. Quân Như tỏ tình rất tự nhiên, con bé không e dè hay ngại ngùng như những đứa con gái khác mà ngược lại rất là thoải mái, miệng luôn hiện diện nụ cười như muốn chứng tỏ rằng dù kết quả thế nào con bé cũng hài lòng cả.“Chừng nào trả lời cũng được hết, tôi sẽ đợi”. Nói rồi con bé quay lưng bỏ đi, trong lòng không có bất cứ nỗi lo lắng  nào hiện diện trên khuôn mặt cô.


Dương Phong đứng đó một lúc, rồi cũng mở phong bì ra xem, tờ giấy màu đen khiến Dương Phong chau mày khó hiểu. Thư tình thì hắn đã thấy nhiều, nhưng đó giờ ai lại tỏ tình bằng giấy màu đen với dòng chữ trắng và vàng nổi bật thế này. Rồi hắn lia mắt đọc dòng chữ, trên miệng đột nhiên nhếch lên tạo nên một nụ cười nhẹ, nụ cười của sự ngạc nhiên, hắn rất hài lòng về lá thư này.


Hàn Nhi đứng ở một nơi gần đó, vốn định gọi Quân Như khi vừa thấy con bé đang đi đằng trước, nhưng lại khựng miệng lại khi nhìn thấy con bé tiến gần đến Dương Phong. Và rồi nó lại im lặng đứng theo dõi tình hình, và kết quả là chứng kiến hết toàn bộ câu chuyện. Trong lòng dâng lên một cảm giác gì đó khó tả, dâng trào nơi cổ họng khi thấy Quân Như đưa gì đó cho Dương Phong, tâm lí con gái mách bảo, đó chẳng phải chuyện vui gì đối với một đứa tâm trí bây giờ đang rối loạn như nó. 

Danh sách chương truyện Sôcôla Đen

Chương 1: Chạm trán Chương 2: Dương tiểu thư, cô ngoan ngoãn chút đi Chương 3: Giả làm bạn gái tôi đi!!! Chương 4: Gì chứ? không phải là sô cô la đen mà là bánh có mùi khét??? anh chết với tôi Chương 5: Xe của tôi~~ Chương 6: Tôi yêu dương hàn nhi Chương 7: Cô..hôn dở tệ Chương 8: Nhóc thua chị một tuổi đấy Chương 9: Ngày mai black sẽ trở lại Chương 10: Được lắm! dương hàn nhỉ.. cô hết thoát được rồi Chương 11: Black! Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15: Tên khốn dương phong Chương 16: Rắc rối Chương 17: Người của dương gia Chương 18: Tiệc cuối năm Chương 19: Sự kết thúc lại là một bắt đầu Chương 20: Tôi ban cho cô một ân huệ Chương 21: Tỏ tình Chương 22: Hàn nhi ngu ngốc Chương 23: Đính hôn một năm trước Chương 24: Bức tranh giữa em và tôi Chương 25: Xin lỗi Chương 26: Kế hoạch thành công Chương 27: Hợp đồng thứ hai Chương 28: Nụ hôn a~ Chương 29: Thư kí âu lạc thiên Chương 30: Tái diễn của một năm trước Chương 31: Tin tưởng??? Chương 32 Chương 33 Chương 34: Đêm nay còn dài Chương 35: Chúng ta là người một nhà Chương 36: Rương gỗ Chương 37: Du lịch cuối năm Chương 38: Tôi biết bơi... nhưng cứu tôi~~ Chương 39: Tấm ảnh của quá khứ Chương 40: Cười Chương 41: Người con gái ghen một chút sẽ quyến rũ hơn Chương 42: Gặp lại Chương 43: Ngày qua ngày Chương 44: Em yêu anh Chương 45: Đại hỷ Chương 46: Ngoại truyện: Chúng ta kết hôn

Bình luận truyện