Thông tin truyện

Sôcôla Đen

Sôcôla Đen

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Socola Đen xoay quanh câu chuyện tình yêu thơ mộng, ngọt ngào và lãng mạn. Tình yêu của những thanh socola ngọt ngào, nồng cháy, một một lần thưởng thức cái hương vị đó, ta lại nhớ mãi không nguôi. Quân Như tỏ tình rất tự nhiên, con bé không e dè hay ngại ngùng như những đứa con gái khác mà ngược lại rất là thoải mái, miệng luôn hiện diện nụ cười như muốn chứng tỏ rằng dù kết quả thế nào con bé cũng hài lòng cả.“Chừng nào trả lời cũng được hết, tôi sẽ đợi”. Nói rồi con bé quay lưng bỏ đi, trong lòng không có bất cứ nỗi lo lắng  nào hiện diện trên khuôn mặt cô.


Dương Phong đứng đó một lúc, rồi cũng mở phong bì ra xem, tờ giấy màu đen khiến Dương Phong chau mày khó hiểu. Thư tình thì hắn đã thấy nhiều, nhưng đó giờ ai lại tỏ tình bằng giấy màu đen với dòng chữ trắng và vàng nổi bật thế này. Rồi hắn lia mắt đọc dòng chữ, trên miệng đột nhiên nhếch lên tạo nên một nụ cười nhẹ, nụ cười của sự ngạc nhiên, hắn rất hài lòng về lá thư này.


Hàn Nhi đứng ở một nơi gần đó, vốn định gọi Quân Như khi vừa thấy con bé đang đi đằng trước, nhưng lại khựng miệng lại khi nhìn thấy con bé tiến gần đến Dương Phong. Và rồi nó lại im lặng đứng theo dõi tình hình, và kết quả là chứng kiến hết toàn bộ câu chuyện. Trong lòng dâng lên một cảm giác gì đó khó tả, dâng trào nơi cổ họng khi thấy Quân Như đưa gì đó cho Dương Phong, tâm lí con gái mách bảo, đó chẳng phải chuyện vui gì đối với một đứa tâm trí bây giờ đang rối loạn như nó. 

Danh sách chương

Bình luận truyện