Thông tin truyện

Soán Vị Đi!

Soán Vị Đi!

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lý Thủ Dự chính là thái tử duy nhất của Liêm Đức đế tiếng tăm lẫy lừng. Tiên hoàng chưa từng để lại cho chàng những mối lo như tranh quyền đoạt vị của đám huynh đệ hay loạn thần tặc tử cần phải giải quyết. Nhưng lại để lại cho chàng một vị Ngự Sử đại phu Huyền Thượng Đức ôn nhu, một vị phụng xa Đô úy Kiều Vô Ki chính trực công minh, cùng với một vị tam sư tam công Vũ Thanh Túc phi thường đáng sợ. Chàng dường như trở nên vô dụng khi ở trước mặt bọn họ.


Vậy hắn làm hoàng đế có gì vui chứ? Không phải lo âu mất nước chỉ có thái bình thịnh thế, làm sao hắn có cơ hội bộc lộ nhiệt huyết thanh niên đại triển quyền cước chứ? Nếu như lúc sống không có kinh tâm động phách, không có cuộc sống câu tâm đấu giác, không có kinh nghiệm cải tử hoàn sinh, vậy còn để hắn đầu thai vào hoàng thất làm cái gì? Cho nên hắn nhất định, nhất định phải thoát khỏi cuộc sống không thú vị này!


Soán Vị Đi! là câu chuyện thuộc thể loại Đam mỹ, Cổ đại vô cùng hài hước, thú vị, nhưng cũng không kém phần sâu sắc, sự hy sinh trong tình yêu. Câu chuyện tình của vị Thái tử trẻ trở thành người đứng đầu của thiên hạ nhưng lại vô cùng nhàn rỗi, không có đất dụng võ, khi mà xung quanh chàng toàn là những vị thiên tài kiệt xuất. Cuộc sống tưởng chừng quá đơn điệu đối với chàng, nhưng đây không phải là cuộc sống mà chàng mong muốn. Thế là chàng ngao du thiên hạ, muốn chứng minh thực lực của bản thân, muốn chứng tỏ mình không hề vô dụng. Nào ngờ, chuyến đi này của chàng đã định sẵn nên môi duyên đầy khó khăn, trắc trở mà chàng phải đối mặt. Câu chuyện rồi sẽ kết thúc như thế nào? Mời các bạn cùng đến với Soán Vị Đi! để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện