Tất cả
Sở Vị Ái Tình - Cái Gọi Là Ái Tình
Thử hỏi thế gian này có bữa tiệc nào là không tàn? Đối với Tần Tuần cũng vậy, có lẽ chưa bao giờ cậu ngờ được bản thân và anh lại có kết quả như bây giờ.  Bốn năm trước, cả hai người họ cùng sống chung có lẽ cũng được sáu năm. Tần Tuần chưa từng nghĩ tới, cuối cùng cậu vẫn lựa chọn rời xa anh, cậu vẫn luôn nghĩ rằng, cậu cùng anh nhất định sẽ đi qua một đời người để sau này khiến người ta phải trợn mắt há miệng khi nhắc tới giai thoại của họ, chỉ là đáng tiếc, đến cuối cùng bọn họ vẫn tan vỡ.

Tất cả bắt đầu khi Từ Đằng Đào cứu một thiếu niên vô cùng tuấn tú về, hơn nữa còn nhận nuôi cậu ta. Cũng kể từ lúc đó mối quan hệ của hai người đã không còn như lúc ban đầu nữa. Cậu biết chứ, chẳng qua cậu không biết cũng không thể làm gì khác được. Thứ duy nhất cậu biết chính là bản thân cần phải chuẩn bị tâm lý để buông bỏ bất cứ khi nào. 

Rời xa anh cậu chưa một lần hận anh, thậm chí có lẽ anh đã quên đi cậu, cậu cũng không oán thán. Chỉ là mọi thứ giống như cậu nghĩ hay không? Một lần nữa gặp lại, cậu có biết nắm bắt cơ hội mà tìm lại tình yêu vốn thuộc về cậu hay không?

Bình luận truyện