Thông tin truyện

Sở Trường Chính Là Phanh Gấp

Sở Trường Chính Là Phanh Gấp

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Sở Trường Chính Là Phanh Gấp của tác giả Hắc Ám Chi Quang là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về một câu chuyện tình duyên bắt nguồn từ một vụ quẹt xe vì thắng gấp, đắng lòng thanh niên bị chủ nợ đòi tiền nhưng không thể trả, đành đem thân ra thế.


Đặng Thiên Vũ đang rất vui vẻ. Vất vả hơn nửa năm trời, cuối cùng anh đã đổi được xe mới. Mặc dù chiếc xe này chỉ là BMW đời ba khoảng ba mươi mấy vạn, nhưng cũng là anh tự mình vất vả kiếm tiền mua được, vẫn quý hơn nhiều so với đám nhà giàu lấy tiền cha mẹ mà khoe khoang. Hôm nay buổi chiều, khí trời cũng không tệ, anh chào tạm biệt nhân viên trong cửa hàng rồi lái xe chạy về nhà, tính toán tắm rửa thay đồ rồi buổi tối đi đâu đó chơi.


Mặc dù anh cũng đã lái xe nhiều năm rồi, nhưng chiếc xe này là đồ mới cứng, bảo không nâng như trứng hứng như hoa cũng lạ. Thế nên Đặng Thiên Vũ lái xe rất cẩn thận, để ý an toàn giao thông, giữ khoảng cách nhất định với các xe khác, lúc rẽ qua đường luôn luôn bật xi nhan đàng hoàng. Nhưng chẳng may gặp tai nạn với chiếc xa vận tải màu xanh kia, Đặng Thiên Vũ nhất quyết sẽ tìm ra chủ nhân của chiếc xe đó mà bắt đền.


Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện