Tất cả
Số Trời Cay Nghiệt
Truyện Số Trời Cay Nghiệt là tựa truyện hay, đặc sắc và thú vị thuộc thể loại huyền huyễn, linh dị. Cậu tên là Trung, một cậu học sinh lớp 12, cậu sống cùng mẹ và bà nội ở Kiên Giang. Chuyện này bắt đầu khi mẹ cậu còn đang là một nhân viên kế toán cho một văn phòng công ty tầm trung của thời đó.


Nếu nói dư giả thì cũng không hẳn vì cả gia đình chỉ trông chờ vào mỗi đồng lương từ mẹ nên đôi khi cậu lại cảm nhận được mẹ lúc nào cũng hay lo lắng cho cuộc sống ấy. Cậu còn nhớ năm đó mẹ tôi có bất ngờ trúng đặc biệt một tờ vé số, thế nhưng mà đến khi chuẩn bị đi đổi thì không may mẹ cậu bị tai nạn và rồi mất ngay sau đó. 


Hay được tin dữ, cậu đã bỏ học ngang và về lo hậu sự cho mẹ, đêm đầu tiên sau ngày mẹ mất hai bà cháu ôm nhau khóc sướt mướt, cũng may là còn có hàng xóm và một vài người họ hàng đến phụ cậu lo đám tang cho mẹ. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì lạ khi cả cậu và nội đều nghĩ rằng mẹ cậu chết là do đã tận mạng rồi, nhưng không cậu mơ thấy mẹ cậu đọc những chữ số. Rốt cuộc đằng sau cái chết mẹ cậu là những uẩn khúc gì?

Danh sách chương truyện Số Trời Cay Nghiệt

Quyển 1 - Chương 1: Ngày Cuối Cùng Của Mẹ Quyển 1 - Chương 2: Nghi Ngờ Quyển 1 - Chương 3: Ám Ảnh Quyển 1 - Chương 4: Điềm Báo Oan Nghiệt Quyển 1 - Chương 5: Điềm Báo Oan Nghiệt (P2) Quyển 1 - Chương 6: Yểm Mộ Người Chết Quyển 1 - Chương 7: Tiếng Kêu Ngoài Cửa Sổ Quyển 1 - Chương 8: Trả Nợ Trần Gian Quyển 1 - Chương 9: Những Con Rối Quyển 1 - Chương 10: Kết Cuộc Bi Thương(End) Quyển 2 - Chương 1: Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ Quyển 2 - Chương 2: Hành Lang Chết Chóc Quyển 2 - Chương 3: Người Trong Gương Quyển 2 - Chương 4: Tìm Người Chết Thay Quyển 2 - Chương 5: Nợ Từ Kiếp Trước Quyển 2 - Chương 6: Điều Bất Thường Quyển 2 - Chương 7: Căn Phòng Máu Quyển 2 - Chương 8: Đường Đoạt Mệnh Quyển 2 - Chương 9: Đêm Đòi Mạng Quyển 2 - Chương 10: Luật Đời Vay Trả Quyển 2 - Chương 11: Quỷ Nhập Lệnh Quyển 2 - Chương 12: Bước vào nhà xác Quyển 2 - Chương 13: Ảo giác! mặt tối của thế giới thực tại Quyển 2 - Chương 14: Quỷ ám Quyển 2 - Chương 15: Nghiệt oan Quyển 2 - Chương 16: Giấu nghề Quyển 2 - Chương 17: Cái xác không đầu Quyển 2 - Chương 18: Lạc vào bóng tối Quyển 2 - Chương 19: Thế giới ngược Quyển 2 - Chương 20: Một xác hai mạng Quyển 2 - Chương 21: Sự thật Quyển 2 - Chương 22: Tái hiện cái chết

Bình luận truyện