Tất cả
Sổ Tay Yêu Đương Của Người Sói
Truyện thể loại ngôn tình Sổ Tay Yêu Đương có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Chuyện nói về chuyện tình giữa một cô gái và một chàng trai mang trong mình dòng máu chó sói, nham hiểm và ăn sạch luôn cả cô.Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu của nhân vật mang tên Tiền Hựu. Nữ chính Tiền Hựu là một nhân viên bình thường, không xinh đẹp cũng chẳng thông minh cho lắm, đôi khi lại ngốc ngốc một cách đáng yêu nữa. Vậy mà lần xem mắt nào cũng thất bại một cách đáng tiếc, cuối cùng cô và FA trở thành bạn thân của nhau.Thế nhưng may mắn quái nào, trong một lần xem mắt tưởng chừng như vô vọng cô lại bắt gặp được một "cực phẩm" tên Đông Lang. Nam chính Đông Lang của chúng ta không phải là người bình thường. Nhưng tất nhiên, Tiền Hựu ban đầu không biết chuyện này.


Anh chính là người sói, là NGƯỜI – SÓI. Nhưng anh đã tập luyện và tu dưỡng trong khoảng thời gian rất dài để kiềm chế lại bản tính hoang dã của mình, dần dần hòa nhập với thế giới loài người. Tuy nhiên, dù cố gắng thế nào thì một số bản tính vẫn không thể từ bỏ. Ví dụ như việc ăn uống chẳng hạn nè. Vậy nên lần gặp đầu tiên của họ là trước quầy thịt trong siêu thị. Sau đó, anh cho cô thấy sức ăn đầy "gió cuốn mây trôi" của mình.
Sau quãng thời gian yêu đương 3 tháng, bỗng nhiên Tiền Hựu phát hiện ra bạn trai của mình – Đông Lang có bí mật động trời. Bạn trai cô là một người sói. Chuyện thật như đùa.


Liệu câu chuyện tình yêu kỳ lạ này sẽ đi được đến đâu?
Mời các bạn đón đọc truyện thể loại ngôn tình Sổ Tay Yêu Đương để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Danh sách chương truyện Sổ Tay Yêu Đương Của Người Sói

Chương 1: Xem mắt thu hoạch lớn Chương 2: Lượng ăn của anh thật lớn Chương 3: Ánh trăng tròn lại sáng Chương 4: Đồng nghiệp nam kỳ hoa Chương 5: Lại tiếp tục xem mắt Chương 6: Cùng nhau xem phim Chương 7: Dạy dỗ mèo con Chương 8: Dì cả viếng thăm Chương 9: Cô gái thổ lộ trước Chương 10: Hạ meo meo ghen Chương 11: Món quà nhỏ của anh Chương 12: Chuẩn bị trước khi đi thăm Chương 13: Tiền hựu lo lắng Chương 14: Ngoài ý muốn thổ lộ Chương 15: Tộc trưởng mới của miêu tộc Chương 16: Khế ước miêu tộc Chương 17: Không còn hung dữ Chương 18: Trai đẹp thần bí Chương 19: Gặp nhau giữa rừng trúc Chương 20: Chương 20 (1) Chương 21: Chương 20 (2) Chương 22 Chương 23: Gặp mặt bạn cũ Chương 24: Đại hội thể dục thể thao dành cho nhân viên Chương 25: Bí mật là cái gì? Chương 26: Con chó lang thang Chương 27: Hạ meo nhớ lại Chương 28: Cửa hàng vật nuôi gặp nạn Chương 29: Sức khống chế yếu ớt Chương 30: Anh trở nên khác thường Chương 31: Bí mật bị phát hiện Chương 32: Không phải loài người Chương 33: Tiếp nhận rất khó khăn Chương 34: Đuôi mèo của anh ta Chương 35: Đi tới nhà hạ meo meo Chương 36: Chị gái rất dịu dàng Chương 37: Nguồn gốc yêu tộc Chương 38: Giằng co kịch liệt Chương 39: Không xa không rời Chương 40: Sống chung ngọt ngào Chương 41: Hoà thuận vui vẻ Chương 42: Giành cầu hôn trước Chương 43: Tiệc tối vui vẻ Chương 44: Suy nghĩ của khẳng Chương 45: Nhìn thấy người sói Chương 46: Dấu vết Chương 47: Bị phát hiện rồi Chương 48: Dạy dỗ con gái Chương 49: Thuyết phục cha mẹ Chương 50: Nói chuyện ở trong rừng

Bình luận truyện