Tất cả
Sổ Tay Trùng Sinh
Truyện Sổ Tay Trùng Sinh là tựa truyện hay, dí dỏm và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Trong tình yêu thường thì con gái lại rất cố chấp, mặc dù biết trước có thể tương lai đen tối vẫn nhắm mắt lao theo. Ở kiếp trước cô đã không nhận ra được tình cảm mình nên đã vuột mất anh chính vì thế bây giờ cô được cơ hội sống lại lần nữa nên Đồng Đồng quyết định sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời của mình sẽ không để vuột mất người kia - người đàn ông từ khi còn bé đã đem cô nâng niu ở trong lòng. Hai người vốn là thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên tại đại viện quân khu, có lẽ vì vẫn luôn xem anh là anh trai mà cô không thể nhìn thấu phần tình cảm sâu đậm anh dành cho mình.


Kiếp trước tính tình anh trầm lặng, ít nói nên không thể giữ được cô, kiếp này, cô sẽ là người đến yêu anh. Trong một lần từ quán bar trở về nhà vào ngày sinh nhật 24 tuổi của mình cô đã gặp sự cố. Trong lúc nửa tỉnh nửa mê cô cảm nhận được một giọt nước mắt của Úy Ương rơi trên người cô, anh đang khóc, một con người luôn mang vẻ mặt bình tĩnh, dường như chẳng điều gì làm khó lại đang khóc? Sau này anh phải tiến vào chính quyền trung ương, sao có thể muốn khóc là khóc?  Đồng Đồng cử động miệng, nhưng cái gì cũng không thể nói ra. Cô cảm thấy vô cùng khốn đốn, cuối cùng chỉ có thể nhắm mắt lại, chìm vào giấc ngủ vĩnh viễn.

Danh sách chương truyện Sổ Tay Trùng Sinh

Chương 1: Sinh nhật 24 tuổi, trùng sinh! Chương 2: Ngược dòng thời gian Chương 3: Anh Úy Ương Chương 4: Bé đang ngủ Chương 5: Kỉ niệm một tuổi Chương 6: Khách tới từ phương xa (I) Chương 7: Khách tới từ phương xa (II) Chương 8: Khách tới từ phương xa (III) Chương 9: Nhà trẻ Chương 10: Ngày đầu tiên đi nhà trẻ Chương 11: Ném vòng Chương 12: Không muốn đi nhà trẻ~ Chương 13: Ta đây chính là thiên tài! Chương 14: Học vấn Chương 15: Háo sắc Chương 16: Bi kịch của mỹ nữ (I) Chương 17: Bi kịch của mỹ nữ (II) Chương 18: Em muốn đi cùng anh Chương 19: Bên cạnh anh Chương 20: Em muốn ngủ với anh! Chương 21: Anh khó chịu sao? (16+) Chương 22: Bị ghi tội Chương 23: Em sẽ không tùy hứng Chương 24: Tình yêu duy nhất Chương 25: Mãi mãi bên nhau Chương 26: Kinh nguyệt Chương 27: Xấu hổ Chương 28: Anh trai là thần hộ vệ (I) Chương 29: Anh trai là thần hộ vệ (II) Chương 30: Cách anh bảo vệ em Chương 31: Làm người phải có chí hướng rộng mở (I) Chương 32: Làm người phải có chí hướng rộng mở (II) Chương 33: Chớp mắt đã làm chuyện xấu Chương 34: Tiếp xúc với nam thần Chương 35: Hay là thuận theo tự nhiên? Chương 36: Bất ngờ vào đêm khuya Chương 37: Quan tâm từ xa Chương 38: Về quê (I) Chương 39: Về quê (II) Chương 40: Về quê (III) Chương 41: Về quê (IV) Chương 42: Về quê (V) Chương 43: Về quê (VI) Chương 44: Về quê (VII) Chương 45: Về quê (VIII) Chương 46: Về quê (IX) Chương 47: Ngải Thượng Hà (I) Chương 48: Ngải Thượng Hà (II) Chương 49: Trong mắt anh chỉ có em Chương 50: Tiệc mừng thọ (I)

Bình luận truyện