Thông tin truyện

Sổ Tay Tra Thụ Tìm Đường Chết

 Sổ Tay Tra Thụ Tìm Đường Chết

Tác giả:

Thể loại:

Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tần Phi từ quán bar nổi tiếng xa hoa do Tam Lí Truân làm chủ bước ra khỏi cửa, đã là một giờ rưỡi khuya. Theo thường lệ trong lòng ngực anh ôm một thiếu niên trắng trẻo sạch sẽ, cúi đầu thân mật ở bên tai thiếu niên nói những câu chuyện hài hạ lưu thô tục, chọc cho thiếu niên cười khanh khách không ngừng, anh đem bàn tay tiến vào trong quần thiếu niên, dừng lại trước cái mông co dãn nhéo một cái. Thiếu niên trong lòng ngực Tần Phi ngượng ngùng một chút, vừa làm nũng lại như đang dỗi nói: “Tần thiếu, đây là ở bên ngoài đó.”


Thằng bé này tên là Bạch Băng, là Trần Đại Đầu giới thiệu cho Tần Phi, Trần Đại Đầu người này nói trắng ra chính là ma cô cao cấp, chuyên cung cấp hàng cho các đại gia lắm của nhiều tiền những mặt hàng thanh thiếu niên xinh đẹp. Bình thường Tần Phi thực thích Bạch Băng loại hình lớn lên tinh xảo, da dẻ non mềm, mông to co dãn, thân thể Bạch Băng ưỡn ẹo vô tình hoặc cố ý ma sát phía dưới Tần Phi mấy lần, Tần Phi kích động thú tính, ấn thiếu niên lên tường, liền làm càn sờ soạng. Tần Phi vừa sờ vừa nói:


“Nơi này là bãi đậu xe, sẽ không có người…… Lại nói cưng dâm đãng đến thế, còn bày đặt giả vờ đứng đắn gì chứ, đi theo anh nào, phải hầu hạ anh cho thật tốt đấy!” Mặt Bạch Băng đỏ bừng lên, cậu rõ ràng biết Tần Phi là thiếu gia như thế nào, bình thường thời điểm khi xoạc đều rất cường thế lại bá đạo, sau khi thoải mái xong, sẽ không nghĩ tới cảm thụ của người khác. Thế nhưng đây là thiếu gia phi phú tức quý, cho cậu tám cái mạng đắc tội đến anh cậu cũng không dám.

Bình luận truyện