Tất cả
Sở Tâm Lam Lại Đến Đây

Sở Tâm Lam, một cô gái với vóc dáng không phải quá nhỏ bé nhưng vì khá ốm cho nên thoạt nhìn có cảm giác vô cùng yếu ớt, đứng trên cầu nhìn mặt hồ yên lặng đang trôi dưới tầm mắt của mình, tay cô còn đang cầm một lon bia, đây là lần đầu tiên cô có thể uống hết một lon bia như vậy, trước đây cô đều cảm thấy thứ nước này vô cùng đắng nhưng hôm nay lại uống như thể không hề có một chút cảm xúc nào, không giấu diếm sự mệt mỏi thở hơi dài, trong đầu vang vọng những lời nói.


"Cô chỉ là một người làm thuê tại đây mà thôi, cô có tư cách gì quản thúc con trai ta! Chỉ làm bẩn có 1 chút đã la làng, tiền ta có thể mua hết cửa hàng này của cô biết không? Con nhỏ hỗn xược!" – Hình ảnh người phụ nữ quý phái, mắt trợn to hung hăng chỉ trích Sở Tâm Lam, cô chỉ biết cúi đầu, luôn miệng nói xin lỗi. Chuyện Sở Tâm Lam là nhân viên của một shop quần áo trong trung tâm thương mại lớn, có một vị khách đến xem quần áo dẫn theo đứa nhỏ, đứa nhỏ tay bị dính kem muốn chùi vào quần áo bị Tâm Lam phát hiện, hét to ngăn cản, vì bị bất ngờ nên đứa nhỏ ngưng ngay hành động nhưng sau đó nó lại khóc thét lên. Người phụ nữ không cần biết rõ nguyên nhân cứ như vậy chỉ trích cô. Sở Tâm Lam đã phải cúi đầu nhận lỗi nghe mọi sự chỉ trích một cách vô lý để giữ lại công việc này nhưng người phụ nữ đó không muốn buông tha cho cô, bà ta nói nếu như cô không bị đuổi việc thì bà ta sẽ không để yên chuyện này. Để làm vui lòng khách hàng có thể Bạch Kim cửa hàng đã chấp nhận đuổi việc Tâm Lam ngay lập tức để mọi chuyện không trở nên ồn ào hơn..

Danh sách chương truyện Sở Tâm Lam Lại Đến Đây

Chương 1: Ta là ai? Chương 2: Ta là ai? Phần 2 Chương 3: Tại sao lại là ta? Chương 4: Trò đùa Chương 5: Thay đổi trớ trêu! Chương 6: Tống gia Chương 7: Đám cưới Chương 8: Tống thiếu phu nhân Chương 9: Cố Minh Ngạn Chương 10: Trêu chọc Chương 11: Người tình Chương 12: Trở về nhà Chương 13: Chung phòng Chương 14: Gặp nhau Chương 15: Say xỉn Chương 16: Những tấm ảnh Chương 17: Chết tâm Chương 18: Người cũ Chương 19: Dừng lại đi Chương 20: Cải thiện một chút Chương 21: Thêm một bước chiếm tiện nghi Chương 22: Ký ức của Triệu Khả Như Chương 23: Bất ngờ nối tiếp Chương 24: Món quà bất ngờ Chương 25: Tôi đã phải lòng em mất rồi Chương 26: Say rượu Chương 27: Chúng ta là vợ chồng Chương 28: Giao dịch Chương 29: Hẹn gặp mặt Chương 30: Đối thoại Chương 31: Tình ngay lý gian Chương 32: Giải quyết lùm xùm Chương 33: Du lịch Chương 34: Mang thai Chương 35: Tai nạn Chương 36: Tạ ơn Trời Chương 37: Kẻ đứng đằng sau Chương 38: Tôi là Tống Hiểu Thần Chương 39: Một đêm mất hết Chương 40: Cố nhân Chương 41: Gậy ông đập lưng ông Chương 42: Không có thiếp mời Chương 43: Cùng chung dòng máu Chương 44: Em bé Chương 45: Không có phúc để mà hưởng Chương 46: Báo thù Chương 47: Phượng hoàng hồi sinh từ nắm tro tàn Chương 48: Chim sẻ trở lại Chương 49: Tống Khả Uy Chương 50: Xin một công việc

Bình luận truyện