Thông tin truyện

Sở Sở Ở Thanh Triều

Sở Sở Ở Thanh Triều
Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Sở Sở cô đột nhiên xuyên không về thời ngày xưa, điều này chỉ nói suông bằng một hai câu đều không thể kể hết được sự li kì của nó. Lần đài xuyên không, suýt chút nữa cô liền có thể trở thành cái que kem đông cứng! 


Khác hoàn toàn với những nữ nhân khác khi ao ước được xuyên không là trở thành một người quyền quý đứng trên vạn người, nhưng dưới một người, thậm chí còn mong muốn được làm chủ cả một giang sơn, còn đối với cô mà nói, sống dựa vào nam nhân không bao giờ được gọi là một điều tốt đẹp, sẽ khiến hắn nảy sinh ra cảm giác chán ghét đến cực điểm.


Cho nên, cô phải mạnh mẽ. Cô không giống những nữ nhân khác, bởi ở cô toát lên sự kiên định không thể mờ nhạt. Sự kiên định ấy lại thành công khiến cho trái tim của Tứ Tứ giao động mãnh liệt. Với một tình yêu chân thành cùng sự bá đạo đã được rèn giũa ngay từ bé, hắn nhất định sẽ ôm nàng trở về bên vòng tay của hắn! Truyện có xen lẫn một chút ngược, nhưng chiếm gần như toàn bộ tác phẩm đều là những tình khúc ngọt ngào của một bản tình ca đầy yêu thương khiến không ai muốn bỏ lỡ nó.

Danh sách chương

Bình luận truyện