Tất cả
Số Phận Phi Tần
Lưu Lạc Bình tựa như vừa trải qua một giấc mộng dài, nhưng lại chân thực kì lạ, tựa như cô thực sự đã trở thành nhân vật trong giấc mộng đó. Khi tỉnh dậy nhìn thấy trên tay đang đeo chiếc nhẫn màu đỏ nhìn kỹ bên trong có khắc chữ Lạc. Đây chính là chiếc nhẫn cô nhìn thấy trên tay người trong mơ.


Lạc Bình từng là một tiểu thư nhà giàu. Đã năm năm sau cái ngày thay đổi số mệnh của cô. Giờ cô đang là tiếp rượu tại một quán bar, vừa rời khỏi chỗ làm bước được vài bước từ đằng sau điều thu hút cô chính là cô gái ở phía xa kia đang đeo chiếc nhẫn giống với người phụ nữ cô mơ thấy. Một luồng sáng loé lên.


Cô xuyên đến nơi này đã rất lâu rồi, nàng ở trong thân thể Ngũ tiểu thư của Lưu phủ năm mười chín tuổi đã gả cho Hoàng thượng, theo hắn cũng đã lâu. Hoàng hậu trước kia là bạn khuê phòng của nàng, Tam tiểu thư Ngô phủ nhưng đến nay, nhìn mặt nhau đã chẳng còn có thể trò chuyện thân thiết như ngày xưa. Mà chính vì năm xưa từng là bạn khuê phòng của nhau, mà giữa hai người, luôn ngầm tồn tại tranh đấu phân cao thấp. Cuộc sống chốn hậu cung vốn dĩ không thích hợp với Lạc Bình cô chỉ hy vọng có thể trở về nhưng thân ảnh này không biết vì sao sau khi lìa đời người cô có thể gửi gắm quay về nơi đây báo thù chỉ có mình Lạc Bình. 

Bình luận truyện