Tất cả
Số Mệnh Đã Định Đeo Bám Theo Anh
Một khi đã yêu, đừng bao giờ buông bỏ. Bởi vì một lần lầm lỡ, có thể sẽ để tuột mất nhau cả đời. Nhảy khi trời cao cho chính mình cơ hội, tại sao lại không nắm chặt lấy nó? Cô đã làm thế, làm một chuyện mà theo những người khác là cực kỳ ngu xuẩn-đeo bám Vưu Hòa. Hửm? Cô ngu xuẩn lắm sao? Không hề! Cô chẳng qua là vì tình yêu nên mới hơi manh động một chút mà thôi! Ngoài anh ra, sẽ chẳng có ai có thể nhận được ưu ái đến từ cô. Trong mắt của cô, suốt đời suốt kiếp sẽ chỉ có một người đàn ông tên là Vưu Hòa!


Nói cô mặt dày? Không sao hết! Như vậy chẳng phải là sẽ càng chứng tỏ được tình yêu lớn lao vĩ đại mà cô dành cho anh hay sao?  Ai nói cô phiền phức? Chẳng qua chỉ là cô muốn gây ấn tượng với anh mà thôi. Chỉ cần anh thích, bất luận những lời nói kia dành cho cô có bao nhiêu chán ghét, cô cũng mặc kệ. Đối với cô, khi đứng trước anh, mọi thứ đều lu mờ, chìm vào trong hư vô. ô muốn thổ lộ tình cảm chân thành của mình cho anh hiểu. Cô muốn hét lên với tất cả thế giới rằng cô yêu anh nhiều đến như thế nào. Không cần biết phải trải qua bất luận là bao lâu, cô vẫn chờ.

Danh sách chương truyện Số Mệnh Đã Định Đeo Bám Theo Anh

Chương 1: Ước mơ của tôi Chương 2: Giấc mơ ngày 1 tháng 3 Chương 3: Thuyền gặp nạn Chương 4: Tôi sẽ chết ? Chương 5: Thôn trang xa xôi Chương 6: Phong hoa tuyệt đại, ác nam soái ca Chương 7: Đại soái ca Vưu Hòa Chương 8: Cá muối rồi cũng sẽ có ngày vùng lên (1) Chương 9: Cá muối rồi cũng sẽ có ngày vùng lên (2) Chương 10: Đàn ông vô dụng cũng đau lòng Chương 11: Trách tôi quá ngây thơ? Chương 12: Nỗi phiền muội của Vưu Hòa Chương 13: Nghi vấn của Vưu Vụ Chương 14: Kẹo của Vưu Hòa Chương 15: Ngọt ngào vì trái cây hay vì hôn Chương 16: Rốt cuộc hiểu được Chương 17: Làm quen thêm bạn mới Chương 18: Tôi không phải Tiểu Tam Chương 19: Nhào tới, hôn môi và bị bàn tán! Chương 20: Lữ Tiên Nhân lớn lên giống lão ba Chương 21: Thổ lộ và đe dọa Chương 22: Lữ Tiên Nhân, tiểu tư của tỷ tỷ ta Chương 23: Thân phận bị xuyên qua Chương 24: Vĩnh viễn không buông tay Chương 25: Kỳ thật thực thích Chương 26: Rối rắm ai Chương 27: Vưu Hòa lạnh lùng Chương 28: Nhật ký Tiểu Cường 01 Chương 29: Nhật ký tiểu Cường 02 Chương 30: Nhật ký Tiểu Cường 03 Chương 31: Nửa đường dừng lại chi em gặp nhau Chương 32: Nỗi bi ai của chị hai! Chương 33: Chính là thích hắn Chương 34: Theo đuổi: Sự kiện vì đưa hoa mà trúng độc! Chương 35: Theo đuổi: Sẵn sàng ăn đậu hủ! Chương 36: Theo đuổi: Anh liền nhận mệnh đi!

Bình luận truyện