Thông tin truyện

Sơ Hiểu Mộ Niên

Sơ Hiểu Mộ Niên
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Sơ Hiểu Mộ Niên là câu chuyện xuyên không chủng điền văn ở cổ đại. Ở thời hiện đại, nàng là một mỹ nhân tuyệt sắc trong mắt mọi người, một người phụ nữ hiện đại được nhiều người mên mộ. Là một giảng sư đại học ôn hòa nhã nhặn vì ngụy trang thành sát thủ tài ba. Một cái tên khét tiếng trong tổ chức sát thủ, một biểu cảm lạnh lùng đến ghê rợn. Trong một lần làm nhiệm vụ vì sơ suất mà khiến nàng phải trả giả, xuyên không về thời cổ đại trở thành một tiểu cô nương, đã vậy mới xuyên qua còn bị ép mua một phu lang gầy yếu.


Thói quen tịch mịch, nàng vẫn đối với hắn tất thảy cảm thấy thương tiếc.Hắn đến gần, tay trái phất nhẹ qua gương mặt bên cạnh, thoạt nhìn lại có chút mỵ sắc.Sơ Hiểu đưa tay ôm hắn vào lòng, hắn nhìn tựa như giận, thật nhanh liếc nhìn nàng liền quay đầu không nhìn nữa, chỉ thấy bên tai hắn đỏ hoàn toàn.Nàng nhất thời cảm thấy thú vị, xấu xa ghé sát lỗ tai hắn thổi vào:. Tiểu Mộ Niên . . Có hay không ngoan ngoãn sống ở nhà a. Đầu hắn chôn thấp hơn, bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy nơi dưới đầu.


Sơ Hiểu. . . Tại sao phải nấu cơm vậy. Mộ Niên nhìn Sơ Hiểu động tác thuần thục, hơi nghi hoặc một chút.Một người quá mức như thế sẽ phải làm những thứ này a, Sơ Hiểu thờ ơ cười cười xoay người véo véo khuôn mặt của hắn nếu không, ta ăn cái gì, hả. Mộ Niên sờ khuôn mặt hồng hồng, tránh qua, thoát khỏi ma chưởng vừa lại gần của Sơ Hiểu, chu chu miệng không cam lòng thấp giọng nói: Sơ Hiểu luôn chiếm tiện nghi người ta, lúc mới tới người ta còn tưởng rằng.  Liệu tình yêu và cuộc sống của cô nàng sát thủ ở thời cổ đại ra sao.Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện