Thông tin truyện

Sơ Hạ Trong Tôi

Sơ Hạ Trong Tôi

Thể loại:

Sắc, Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenapp
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kỳ Sơ Hạ là một người làm trong giới giải trí. Ba ngày trước, cậu xin phép về sớm để có thể về nhà đón sinh nhật của đứa em gái bé bỏng. Nhưng trong đêm đó, một mình đi trên con đường hẻo lánh nhỏ, không người, cậu không may gặp phải mấy tên lưu manh bắt cậu xuống xe. Chúng không chỉ cướp tiền của cậu mà còn đánh đập cậu đến gãy chân. Và cậu ta đã phải nằm viện suốt mấy tháng trời, may sao vụ việc của cậu không bị lên báo.


Trong một lần ngồi xe lăn xuống tầng một, Kỷ Sơ Hạ lại không may gặp phải Tần Ý và thuộc hạ đi theo hắn. Vừa mới biết cậu đang ở trong viện, hắn cau mặt lại vẻ khó chịu vô cùng. Trên đường đến căn tin, cậu nhận một tin khá sửng sốt, đại loại là hợp đồng của cậu với công ty sắp hết hạn, mau mau chuẩn bị thu dọn đồ đạc. Nhưng cậu lại chẳng có nhà để ở. Với tâm trạng đau khổ và bực bội, cậu thậm chí còn từ chối lời mời đến nhà của cô em gái nhỏ.


Và rồi một loạt các sự kiện xảy đến với cậu. Vừa bị đuổi việc trong lúc còn đang hot, lại phải nhận sự ghẻ lạnh từ đồng nghiệp, cô em gái nhỏ - người mà cậu không muốn lo lắng cho mình lại biết chuyện cậu bị thương. Chàng trai trẻ tội nghiệp, như bất lực với cuộc sống hiện tại. Trong lúc đó, Tần Ý - người có vẻ như liên quan đến tai nạn của cậu vẫn chưa có động tĩnh gì...

Bình luận truyện