Thông tin truyện

Sơ Cửu Của Lục Hào

Sơ Cửu Của Lục Hào
Đánh giá: 8.4/10 từ 26 lượt

Bạn đang đọc truyện Sơ Cửu Của Lục Hào của tác giả Tử Vu. Một đợt không khí lạnh tràn về làm cho thành phố Tô rơi vào những ngày lạnh buốt giữa lúc thời tiết đang nắng nóng. Qua nửa đêm, cơn mưa mùa đông kéo đến khiến cho những cơn gió lạnh đang hoành hành trong màn đêm càng thêm lạnh buốt. Những người đi bộ trên đường bọc mình trong lớp áo thu dày cộp, bước chân của họ vội vã, chỉ mong về nhà sớm một chút.


Một chiếc xe con màu đen chạy qua trung tâm thành phố, đi về phía đông ngoại ô của thành phố Tô. Tài xế là một người đàn ông trung niên đã ngoài bốn mươi tuổi. Lúc này ông ta vừa đeo tai nghe vừa nheo mắt lại cẩn thận quan sát bên đường, hình như đang tìm kiếm cái gì đó... “Được rồi được rồi, em có thấy phiền không! Anh đã nói rồi, anh đón người khách này xong sẽ về nhà luôn!... Phải phải phải! Người này là khách quen, đã đặt lịch từ hôm trước rồi! Được rồi, không nói nữa, anh sắp đến nơi rồi!” Người lái xe mất kiên nhẫn bỏ tai nghe xuống, mặt mang theo vẻ phiền muộn không nói nên lời.


Nếu không phải đơn này được đặt từ ngày hôm trước, thì ông tuyệt đối sẽ không chạy đến vùng ngoại thành trong cái thời tiết quái quỷ này. Nếu yêu thích thể loại truyện này, đừng bỏ lỡ những truyện như [Xuyên Không + Nữ Cường] Ánh Sáng TrắngTinh Nhi, Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa.

Danh sách chương

Bình luận truyện