Thông tin truyện

Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh

Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh của tác giả An Tĩnh xoay quanh một cô gái rất mạnh mẽ, mạnh mẽ đến mức khiến cho cô có cảm giác như mình rất cô đơn. Một câu chuyện không quá lạ lẫm, cũng không quá thân quen,  thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc, ngay từ những chương đầu truyện đã thu hút không ít độc giả mến mộ. Câu chuyện tình yêu ở dưới ngòi bút của An Tĩnh càng trở nên thật sâu sắc, sống động. Cô, Phương Thu Trừng, bề ngoài tuấn tú tiêu sái, cá tính ngay thẳng nghiêm túc, phụ nữ thấy liền bị cuốn hút chạy theo đuổi; đàn ông thấy cũng trở nên tự ti. Nhưng đó chỉ là vẻ bên ngoài cô cố tình tỏ ra như vậy, thực chất bên trong cô là một cô gái yếu đuối nên mới khiến cho bản thân cô đơn như vậy, khổ sở như vậy. 


Đến khi người kia xuất hiện, bá đạo dạy cho cô cảm giác thẹn thùng và đáng yêu mềm mại của phụ nữ, Đỗ Y Phàm, ngũ quan anh tuấn bức người, thân thể cường tráng gầy gò, Giống như là tổng hợp của thiên sứ và ác ma. Mới gặp mặt, tuy rằng anh thật mãnh liệt bá đạo, nhưng khiến cho cô cảm nhận được sự dịu dàng săn sóc của anh, Lần lượt cưng chiều, không cần ngôn ngữ mạnh mẽ tuyên bố độc chiếm cô. Vốn là một cuộc tình say đắm đơn thuần, nhưng anh làm sao cũng chưa từng nghĩ tới lại trở thành đấu tranh quyền lợi, Bởi vì thầm yêu nhiều năm, biết rõ không thể yêu, nhưng anh vẫn cố chấp như trước không chịu buông tay.


Hơn nữa, anh còn muốn cho toàn bộ thế giới đều biết, người phụ nữ Phương Thu Trừng này, chỉ có anh mới có thể khi dễ, Chỉ có anh mới có thể là người đàn ông của cô, muốn mang cô đi, vậy thì để mạng lại đổi.  Ôn nhu như vậy, sâu nặng như thế, tình cảm của Đỗ Y Phàm liệu đã đủ lấp đầy trái tim mục rỗng cô quạnh của Phương Thu Trừng? Quan tâm như vậy, bảo vệ như thế, sau tất cả, cô có thể một lần quay đầu nhìn anh? Nếu cô quạnh là nước, như vậy cô ở trong nước. Nếu em cô quạnh, hãy để anh ở trong lòng em...  

Bình luận truyện