Tất cả
Sơ Ảnh Tại Thiên Thương
Nhân duyên bắt đầu từ đâu? Điểm đầu của nó là chỗ nào? Còn có, cả điểm kết thúc? Số mệnh, liệu có thể thay đổi được hay không? Nếu như giọt nước mắt hoa lệ rơi xuống là có thể kết thúc tất cả, ta nguyện rơi lệ.  Nếu như cái chết có thể đánh đổi lại bởi trái tim của người, ta nguyện đánh đổi. Chỉ mong người cả đời được bình an. 


Nếu như người là gió, xin gió đừng rời bỏ mây. Bởi mây vốn dĩ rất cô đơn.  Nếu như người là vầng thái dương, xin hãy để ta làm tia nắng, cùng với người sưởi ấm chốn nhân gian.  Nếu như cuộc đời là một chặng đường chứa nhiều ngã rẽ, ta nguyện sẽ cùng người bước tiếp đường tương lai. Cho dù người đi đâu vẫn sẽ luôn có ta ở đây. Mỗi khi người cần ra, ta sẽ bước đến và ôm lấy người chặt thật chặt. 


Yêu, người vì yêu mà tìm đến cố nhân. Yêu, người vì yêu mà nguyện sống trong cả một đời ký ức. Yêu, khúc ca cô đơn chiếm lĩnh lấy tâm hồn của ta. Yêu là nụ cười, hay chính là nước mắt? Tại sao vẫn không thể nào mà hiểu được? Thấu hiểu một tình yêu thật là khó, vậy để thấu hiểu một người có phải là cũng rất khó hay không?  Hãy để thời gian trả lời cho tất cả. 

Danh sách chương truyện Sơ Ảnh Tại Thiên Thương

Chương 1: Vây giết Chương 2: Ai là cha đứa nhỏ? Chương 3: Tuỳ hứng Chương 4: Thiếu niên áo trắng Chương 5: Chua quá Chương 6: Đình viện xa xa Chương 7: Giao dịch Chương 8: Độc chiếm dục Chương 9: Bệnh lạ Chương 10: Triền miên Chương 11: Bỏ trốn vào đêm Chương 12: Nhớ nhung Chương 13: Tiểu gia hoả Chương 14: Hận vì đến giờ mới gặp nhau Chương 15: Dạ hồn lâu Chương 16: Tình thế nguy cấp Chương 17: Tai hại Chương 18: Truy đuổi Chương 19: Nhu tình mật ý Chương 20: Đau lòng Chương 21: Huynh đệ thật giả Chương 22: Quan hệ không trong sáng Chương 23: Khẩu vị quái lạ Chương 24: Cổ gia bảo Chương 25: Bữa tối Chương 26: Mùi hoa quế thoang thoảng Chương 27: Nương Chương 28: Liễu y y ghen tị Chương 29: Kinh đô Chương 30: Bị bắt Chương 31: Hạo nguyệt thanh hàn Chương 32: Bướm bạch ngọc Chương 33: Thay đổi giao dịch Chương 34: Nắng chiều ấm áp Chương 35: Cuối thu sương lạnh Chương 36: Giày vò Chương 37: Nỗi đau ly biệt Chương 38: Tiến cung Chương 39: Triệu vũ Chương 40: Nam nữ thụ thụ bất thân Chương 41: Gặp nhau ghét nhau Chương 42: Cha Chương 43: Cha bị khó xử Chương 44: Lòng in bóng nhau Chương 45: Ti nguyệt tộc Chương 46: Nhìn trộm Chương 47: Muốn ở trên Chương 48: Ta cũng muốn sinh một đứa Chương 49: Kết thúc

Bình luận truyện