Thông tin truyện

Số 13 (Hồ Sơ Tội Phạm)

Số 13 (Hồ Sơ Tội Phạm)

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám, Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Số 13 Hồ Sơ Tội Phạm là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị.Truyện kể về Na Lan đang lang thang trong một ngôi làng ma thứ thiệt. Làng này vốn có tên Mậu Độc, kiểu sơn thôn như này vốn rất điển hình với cảnh sắc non xanh nước biếc, cách thành phố không xa, có con đường cao tốc mới sửa chạy ngang qua, môi trường vừa ô nhiễm mà cũng lại ngan ngát hương thơm của rừng thông. 


Số 13 là số hiệu của một nghi phạm tội danh bắt cóc liên hoàn của nội bộ ngành công an, hắn đã gây ra trên mười vụ án, từ học sinh tiểu học đến sinh viên đều là đối tượng bắt cóc của hắn, đều đòi tiền chuộc, nhưng bất kể gia đình bị hại có báo cảnh sát hay không cuối cùng hắn đều kết thúc phi vụ bằng việc giết con tin. Hình như mục đích bắt cóc của hắn không phải vì tiền bạc mà chính là giết người. Mỗi tháng vào ngày mười ba hắn đều bắt cóc một người, cả năm trời vẫn đều đặn như vậy.


Thành Viên Viên mười sáu tuổi bị bắt cóc vào ngày mười ba tháng hai, tức ngày ba mươi tết. Lúc này Na Lan rất muốn mắng chửi ai đó, nhưng cũng chỉ mắng được bản thân mình tại sao lại nhận lời đến đây.Trước hết, bọn bắt cóc nói như đinh đóng cột trong điện thoại rằng, nếu báo cảnh sát lập tức chúng giết con tin; thứ hai, nhất định phải để Na Lan một mình đến giao 55 vạn bạc cho chúng. Thành Tuyền, cha của Thành Viên Viên, ông chủ khai phá Hô Tiếu Sơn Trang lại chính là anh trai của cô. Liệu sự thật hay là ma quái, truyện sẽ còn tiếp diễn đến đâu nữa, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện