Thông tin truyện

SMILY

SMILY

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngay từ ngày còn đi học, lần đầu thấy anh trái tim thiếu nữ của cô bỗng nhiên đã biết loạn nhịp mất tiêu rồi, chỉ vì anh thôi đấy, cô thích anh, thích cái dáng vẻ dịu dàng ôn nhu của anh, khi cô gặp khó khăn anh đều luôn xuất hiện, cô rung động nhiều lắm, nhiều lần chỉ vì vậy mà khuôn mặt lại đỏ ửng lên. Thích người ta nhưng lại không dám bày tỏ, một cô gái nhút nhát mãi mãi chính là như vậy, nhưng anh biết không ? Thích người khác mà dấu trong lòng không nói ra cô cũng đã rất khó chịu. Cuối cùng cô liền nghĩ ra một thông điệp để tỏ tình với anh. Thông điệp đó chính là "SMILY".

Còn anh, tình cảm của anh dành cho cô vẫn luôn là như vậy, vẫn yêu thương cô coi cô là một cô gái đặc biệt nhất trong thanh xuân của anh, vẽ lên những bức tranh màu xua đi cái chán nản của buổi luôn phải cắp sách đến trường. Nhưng... sau đó vì đồng cảm với người bạn bị bệnh nặng của cô nên đã ngỏ lời thích cô gái ấy.

Giữa hai người xảy ra những hiểu lầm liên tiếp. Người bạn yếu đuối kia của cô không những cướp đi anh mà còn cướp cả gia đình của cô, khiến cô phải chạy trốn sự thật tàn khốc  suốt 10 năm. 10 năm sau, anh và cô gặp lại nhau nhưng số phận lại một lần nữa trêu ngươi cả hai...Liệu anh có biết được ý nghĩa thật sự của câu đố ký ức mang tên " SMILY" và...liệu những người yêu nhau có quay về bên nhau không?!


Danh sách chương

Bình luận truyện